Bản vẽ thiết kế siêu thị mini được coi là bước phác thảo đầu tiên để người chủ hình dung sơ bộ siêu thị của mình sẽ trông như thế nào. Hiểu được vấn đề này nên Vinatech luôn rất coi trọng khâu thiết kế này. Sau khi nhận số liệu từ nhân viên kinh doanh, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ nhanh chóng lên bản thiết kế 3D cho khách hàng.

Tư vấn các bản vẽ thiết kế siêu thị mini tiêu chuẩn đẹp cho diện tích nhỏ

Siêu thị mini dưới 60 m² được coi là diện tích nhỏ, với những mặt bằng nhỏ có thế mạnh về chiều sâu Vinatech thường tư vấn cho khách hàng kê 1 dãy kệ sắt siêu thị đôi ở giữa và các dãy kệ đơn áp sát tường bao quanh.

Kích thước kệ đơn phổ biến cho diện tích mini mart là cao 1,8m và rộng 0,9m hoặc 1,2m tùy theo diện tích của mặt bằng. Ví dụ chiều dài là 7,5m thì nên chọn 6 bộ kệ đơn rộng 1,2m sẽ tối giản được diện tích. Chiều cao 1,8m có 5 mâm tầng sẽ tận dụng được triệt để không gian trên cao của siêu thị. Kích thước kệ đôi thường có chiều cao quy chuẩn là 1,5m và rộng 0,9m hoặc 1,2m. Chiều cao 1,5m sẽ phù hợp với chiều cao của đại đa số khách hàng tại Việt Nam.

 thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp cho diện tích nhỏ có thế mạnh về chiều dài.

Với những siêu thị có thế mạnh về chiều ngang, Vinatech sẽ tư vấn kê từ 2 đến 3 dãy kệ đôi ở giữa để tận dụng diện tích giữa mặt bằng. Kích thước phổ biến cho kệ đôi là chiều cao 1,5m và chiều rộng là 0,9m hoặc 1,2m tùy vào diện tích cụ thể. Kệ đơn vẫn sẽ được kê áp sát tường để tận dụng không gian xung quanh.

thiết kế siêu thị

Bản thiết kế siêu mô hình thị mini 3D cho diện tích nhỏ có thế mạnh về chiều rộng.

Tổng hợp các mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 đẹp nhất hiện nay

Siêu thị mini 100 m² được coi là mini mart với mặt bằng lớn, với những trường hợp này khách hàng rất quan trọng bước vẽ thiết kế tạo bố cục cho siêu thị. Giống như ở trên đã đề cập, siêu thị mini lớn cũng sẽ có những mặt bằng thế mạnh về chiều dài hoặc chiều rộng. Mini mart có diện tích lớn chắc chắn phải trưng bày rất nhiều hàng hóa nên việc tận dụng không gian chiều cao rất quan trọng, kệ thường có từ 5- 6 mâm tầng mới đủ để trưng bày hàng hóa.

Vinatech sẽ tư vấn cho khách hàng chọn kệ đơn siêu thị có chiều cao từ 1,8- 2m để trưng bày được nhiều sản phẩm. Kệ đôi siêu thị sẽ có ít nhất là 2 dãy kê ở giữa để tận dụng không gian giữa mặt bằng. Kệ có chiều cao hợp lý nhất là 1,5m có 4 mâm tầng hoặc ít hơn tùy vào mục đích của khách hàng. Ví dụ với những mặt hàng mẹ và bé hay thực phẩm thu hút cả những khách hàng nhỏ tuổi thì kệ cao 1,2m sẽ vô cùng hợp lý, khác hẳn với các mặt hàng thời trang cho người lớn thì nên sử dụng kệ cao hơn.

bản vẽ cad thiết kế siêu thị mini

Bản vẽ CAD mẫu 

mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2

Mẫu siêu thị mini 2 tầng do Vinatech thiết kế.

bản vẽ thiết kế siêu thị mini

Mẫu layout siêu thị mini có thế mạnh về chiều dài.

tiêu chuẩn thiết kế siêu thị

Minimart diện tích lớn thường kê ít nhất 2 dãy kệ đôi ở giữa.

Với thiết kế siêu thị mini 3D khách hàng sẽ nhìn được tổng thể 3 chiều của siêu thị sau khi đã hoàn thiện. Khách hàng tại Vinatech rất thích điều này vì khi nhìn vào bản vẽ họ có thể chỉ ra những điểm không thích và những điểm hợp lý để sau khi hoàn thiện siêu thị sẽ không còn các vấn đề nảy sinh.

thiết kế siêu thị đẹp

Siêu thị nhìn từ hướng bên ngoài vào.

thiết kế siêu thị mini đẹp

Nhìn theo hướng từ trên xuống.

bản thiết kế siêu thị mini

Nhìn theo hướng từ phải sang trái.

Chi phí thiết kế siêu thị mini khi mua kệ tại Vinatech là bao nhiêu?

Vinatech là đơn vị đầu tiên đưa kỹ thuật thiết kế 3D cho các siêu thị, cửa hàng trước khi tiến hành setup. Hiểu được tâm lý của khách hàng luôn muốn cẩn thận và chắc chắn nên Vinatech rất chú trọng vào khâu thiết kế các mặt bằng trước khi lắp đặt.

Và đặc biệt khi đến với Vinatech, mọi chi phí lên thiết kế mini mart 2D hoặc 3D đều được hoàn toàn miễn phí. Nhân viên Vinatech sẽ xuống tận nơi đo đạc và phác thảo trước số liệu trên giấy. Sau khi tìm hiểu mong muốn của khách hàng cũng như thu thập được các hình ảnh và số liệu cần thiết, nhân viên thiết kế sẽ lên bản vẽ thiết kế 3D. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ gửi các bản mẫu để khách hàng xem xét đến khi nào quý khách ưng ý thì 2 bên sẽ tiến hành chốt phương án cuối cùng.

Hình ảnh những mẫu siêu thị mini đẹp do Vinatech thiết kế thực tế:

bản vẽ thiết kế siêu thị

Khu vực quầy thu ngân do Vinatech thiết kế.

bản vẽ cad thiết kế siêu thị mini

Bàn thu ngân do Vinatech lắp đặt.

các mẫu thiết kế siêu thị mini

Kệ siêu thị mini do Vinatech sản xuất.

Mọi công đoạn lên thiết kế 2D, 3D Vinatech hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào từ đo đạc đến lên thiết kế. Ngoài miễn phí thiết kế siêu thị mini 3D Vinatech còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khác như xuống tận nơi đo đạc, miễn phí vận chuyển nội thành với số lượng lớn, lắp đặt và thi công miễn phí, bảo hành trọn đời, mua càng nhiều giá càng rẻ…và hàng trăm các quà tặng giá trị khác. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác