Các doanh nghiệp bán lẻ lớn muốn mở rộng tại miền Trung

Đẩy mạnh doanh nghiệp bán lẻ, mở thêm siêu thị, đại siêu thị ở vùng Duyên hải miền Trung đang là chủ trương được lãnh đạo TPHCM và lãnh đạo các tỉnh miền Trung thực hiện. Sự hiện diện của siêu thị, đại siêu thị sẽ hỗ trợ tích cực hơn về đầu ra cho sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất. Từ đó thúc đẩy nhiều ngành nghề phát triển, trong đó có ngành sản xuất giá kệ.

Các doanh nghiệp bán lẻ muốn mở thêm siêu thị khu vực miền Trung

Chiều 14/4/2023, tại Khánh Hoà, UBND TP HCM phối hợp với UBND các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ tổ chức hội nghị kết nối giao thương. Đây là Hội nghị nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình tổng kết hợp tác kinh tế – xã hội giữa TP HCM với các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Duyên hải Nam Trung Bộ đặc trưng với sản xuất nhỏ lẻ, thiếu sự liên kết, lĩnh vực logistics còn yếu, năng lực cạnh tranh hạn chế. Điều đó có thể gây nên vấn đề dễ xảy ra tình trạng được mùa mất giá hoặc bị ép giá.

Trước thực trạng đó, nhiều doanh nghiệp TPHCM áp dụng phương pháp vừa kết nối tiêu thụ hàng hóa vừa mở rộng kết nối doanh nghiệp địa phương với các nhà sản xuất lớn để hình thành vùng sản xuất tập trung, mở thêm đầu ra cho sản phẩm địa phương.

Về phía nhà phân phối, ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm để doanh nghiệp kết nối, đưa hàng hóa vào siêu thị thì họ cũng cần tận dụng tốt các kênh phân phối đại lý để bán hàng. Một trong những cách tốt nhất để tiêu thụ sản phẩm địa phương đó là mở thêm điểm bán lẻ ở các tỉnh.

mở đại siêu thị

Mở thêm siêu thị khu vực miền Trung

Đó là lý do hệ thống phân phối hiện nay đều có nhu cầu tìm thuê đất mở rộng chuỗi. Điển hình trong đó có thể kể đến như Co.op Mart (28 chuỗi và đang có nhu cầu mở thêm ở miền Trung); MM Mega Market, GO!….

Hội nghị lần này được chỉ đạo cần có chiều sâu, có kết quả cụ thể, rõ ràng. Theo đó, Sở Công Thương TPHCM cần nghiên cứu, tổng hợp nội dung giữa thành phố với các địa phương để cụ thể hóa chương trình hợp tác với từng vùng miền, từng địa phương. Ở chiều ngược lại, các tỉnh cũng cần mạnh dạn thông tin về những vướng mắc, những mong muốn để đưa ra giải pháp tốt nhất, nâng cao hiệu quả hợp tác.

Vinatech Group – tư vấn setup thiết bị giá kệ cho siêu thị

Xu hướng mở rộng các siêu thị, đại siêu thị của ngành bán lẻ khu vực miền Trung đang nở rộ, điều đó sẽ thúc đẩy vẫn sẽ giúp tạo cơ hội cho ngành sản xuất giá kệ phát triển. Các đơn vị sản xuất vẫn rất cần setup không gian cửa hàng trưng bày hàng hóa và cần nhà kho để lưu trữ hàng hóa, tránh ẩm mốc. Đồng thời, sử dụng các loại giá kệ trưng bày hàng hóa sẽ giúp việc kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn.

Theo đó, muốn setup cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị, các doanh nghiệp cần tính toán rất kỹ, từ khâu lựa chọn mặt bằng đến khâu chọn đơn vị thi công, setup cửa hàng. Việc tìm nhà cung cấp giá kệ uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa đồng thời kiểm soát khả năng vận hành cũng như quy trình xuất nhập hàng hiệu quả.

Kệ siêu thị GO! Thanh Hóa 6

Vinatech setup giá kệ cho các đại siêu thị

Một trong những nhà cung cấp giá kệ uy tín nhất hiện nay đó là Vinatech Group. Với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ, đến nay đơn vị đã là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư, trong đó có thể kể đến chuỗi siêu thị GO!, KCN Thanh Oai, Co.op mart, Lan Chi,….

Sản phẩm giá kệ Vinatech được sản xuất tại nhà máy quy mô lớn, đạt chuẩn với dây chuyền công nghệ hiện đại. Giá kệ Vinatech làm từ nguyên liệu sắt thép cán nguội không gỉ cho độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Nhà máy áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp kệ nhẵn mịn, không han gỉ, không ẩm mốc, không cong vênh.

Vinatech Group luôn mang tới sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Đó là lý do khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Với tất cả những ưu điểm đang có, Vinatech Group tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về giá kệ cho các siêu thị, đại siêu thị, đại lý phân phối ở miền Trung nói riêng, toàn quốc nói chung. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999.

Nguồn tham khảo: nld.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x