Quý khách hàng thân mến!

Vinatech tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng vì thế chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Thông tin được thu thập trên các website Vinatech được sử dụng cho mục đích:

– Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng khi mua sản phẩm tại Vinatech

– Xử lý đơn hàng hoặc giao hàng

– Thực hiện chăm sóc khảo sát khách hàng sau khi mua hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại, tiếp thị.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Vinatech không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại Vinatech

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Vinatech đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.

– Mã hóa thông tin bạn nhập vào.

– Chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

– Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

– Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

– Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Vinatech nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website.

– Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

– Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi chỉ được áp dụng tại Vinatech không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ thay đổi nào về chính sách này đều được chúng tôi đăng trên website của chúng tôi.

Quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vinatech rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Vinatech.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

Bình luận Facebook

Các bài viết khác