Vinatech Group vừa hoàn thiện lắp đặt kệ tải trọng nặng cho Công ty bao bì tại Quảng Ninh. Dự án đã nhận được đánh giá cao của khách hàng, nâng tầm uy tín của Vinatech trên thị trường sản xuất giá kệ kho hàng tại Việt Nam.

Chi tiết thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty sản xuất bao bì tại Quảng Ninh
  • Diện tích: > 200m2
  • Loại kệ: Kệ tải trong nặng
  • Màu sắc: Xanh-cam
  • Hình thức: Lắp đặt kho chứa hàng bao bì
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Công ty sản xuất bao bì tại Quảng Ninh đã lựa chọn kệ tải trọng nặng để lắp đặt trong kho hàng rộng hơn 200m2. Kích thước, màu sắc được 2 bên thỏa thuận và ký hợp đồng sản xuất, lắp đặt đúng thời hạn.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong sản xuất, lắp đặt giá kệ,  Vinatech  đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đại diện phía công ty bao bì Quảng Ninh cho biết: “Vinatech Group đã tư vấn giúp chúng tôi lựa chọn được mẫu kệ kho hàng ưng ý. Chất lượng kệ rất tốt, đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ chắc. Hơn nữa, Vinatech cũng rất giữ chữ Tín trong vấn đề sản xuất, lắp đặt đúng như tiến độ như chúng tôi kỳ vọng”

Hình ảnh kệ tải trọng nặng Vinatech sản xuất và lắp đặt

Vinatech Group lấy chất lượng sản phẩm là cốt lõi

Đối với Vinatech, sự uy tín trong các dự án rất quan trọng, theo đó ngoài đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm giá kệ, Vinatech chú trọng xây dựng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Ngoài tiêu chí cơ bản như: Chất lượng là số 1, giá ưu đãi cho khách hàng dự án; dịch vụ vận chuyển lắp đặt tốc độ. Vinatech chú ý đặc biệt đến khâu tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Theo đó, Vinatech luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn dự án đặc biệt, tùy vào từng quy mô dự án cũng như sản phẩm, hàng hóa mà Vinatech tư vấn mẫu giá kệ phù hợp vừa giúp khách hàng tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Đây là tiêu chí mà Vinatech đã tạo dấu ấn cà được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao.

Với hơn 10 năm sản xuất và lắp đặt giá kệ, Vinatech Group là nhà sản xuất đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn: Aeon Mall Hà Đông; Chuỗi cửa hàng Vinmart,  Lotte Cầu Giấy, Big C Buôn Ma Thuột và cung cấp kệ quảng cáo từ năm 2015 đến nay cho Pepsico,… Vinatech đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và năng lực để trở thành nhà sản xuất và cung cấp giá kệ uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam.

– Giá bán cho các dự án luôn ưu đãi nhất

– Đưa ra giải pháp tiết kiệm cho khách hàng

– Chất lượng vượt trội, mẫu mã thiết kế hiện đại

– Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, an toàn

– Có chuyên gia tư vấn setup chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm

– Luôn bảo mật các thông tin đã ký kết giữa 2 bên

>> Xem thêm: Lắp đặt kệ kho tải nặng cho Công ty Hoa Đạm, Nam Định

Để được tư vấn lắp đặt kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo,… quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được giải đáp nhanh nhất.

Các bài viết khác