Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp các mẫu giá kệ để vải Hà Nội chất lượng số 1 hiện nay. Tại Hà Nội khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch tại 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc xưởng sản xuất tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội để xem trực tiếp các mẫu giá kệ để vải.

Vai trò của giá kệ để vải tại Hà Nội trong ngành công nghiệp dệt may

Dệt may là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội ngày nay đặc biệt là với 1 thành phố đông dân như Hà Nội.

Khách hàng đã từng cảm thấy khó chịu vì nhà kho của công ty lúc nào cũng bừa bộn hàng hóa? Khách hàng đã từng bực bội vì tìm kiếm mãi mà không thấy hàng hóa mình cần? Đó là dấu hiệu cho biết bạn đang cần những chiếc kệ để hàng giúp cho nhà kho hoặc xưởng sản xuất luôn tươm tất, gọn gàng, khoa học.

Những chiếc kệ ngoài trưng bày hàng hóa, cất giữ những thiết bị công nghiệp, máy móc thì chúng còn sử dụng trong nhiều các lĩnh vực khác như kệ để giày, kệ để sách, kệ để vải

Giá kệ để vải Hà Nội là loại kệ kho chứa hàng giúp không gian kho chứa vải trở nên rộng rãi, ngăn nắp, tiết kiệm được hơn 60 % diện tích so với cách lưu trữ thông thường. Ngoài ra còn giúp vải vóc, quần áo sản xuất ra được bảo quản một cách tốt nhất, tránh các ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm từ môi trường bên ngoài. Việc tìm kiếm, xuất kho cũng được thuận tiện, nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vì sao nên mua giá kệ để vải tại Hà Nội của Vinatech?

Vinatech là đơn vị sản xuất các loại giá kệ để tại tại Hà Nội chất lượng số 1 hiện nay. Giá kệ để vải của Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ đến những bộ phận quan trọng của kệ đều được trải qua quy trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Điển hình như quy trình phun sơn tĩnh điện của Vinatech do sử dụng nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nên nước sơn của Vinatech luôn bền mịn, không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

Tùy vào mục đích, không gian, tải trọng mà khách hàng chọn lựa kiểu mẫu phù hợp. Kệ để vải cơ bản của Vinatech thường được làm bằng sắt, mặt mâm tầng có thể dùng ván MDF hoặc mâm inox, mâm tôn…

Giá kệ để vải thường chứa lượng hàng lớn, chẳng hạn như 1 cây vải ( trung bình nặng từ 70kg trở lên), lượng vải dùng cho xưởng may nhỏ cũng lên đến 800kg-1.000kg, vì thế Vinatech ưu tiên chọn chất liệu sắt dày sơn tĩnh điện để tăng khả năng chịu tải trọng cho kệ. Đối với những loại kệ để vải có kích thước lớn, các bộ phận được nối với nhau bằng bulong dễ dàng tháo ráp. Nhờ tính linh động kệ không chỉ dùng để chứa vải cây, mà còn dùng để chứa hàng bán thành phẩm, phụ liệu và cả hàng thành phẩm chờ xuất.

Khi mua giá kệ để vải tại Hà Nội của Vinatech khách hàng sẽ mua được giá rẻ nhất vì không phải qua bất kì bên trung gian nào. Vinatech sẽ phục vụ từ A đến Z như tư vấn, đo đạc, lên thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Khách hàng tại nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, mọi thứ để Vinatech lo!

Một số hình ảnh về giá kệ để vải tại Hà Nội do Vinatech lắp đặt:

Giá kệ để vải tại Hà Nội do Vinatech sản xuất.

Giá kệ để vải có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau

Vinatech đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kệ để vải.

Kệ để vải được làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

Giá kệ để vải chất lượng

Trên đây là tất cả các thông tin về giá kệ để vải Hà Nội, khách hàng còn thắc mắc gì mời gọi số hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ tư vấn trực tiếp! Hoặc đến các văn phòng giao dịch Vinatech tại 3 miền Bắc- Trung- Nam để xem các mẫu kệ để vải mới nhất do chúng tôi sản xuất!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác