Là nhà sản xuất giá kệ kho hàng đã có thương hiệu uy tín tại Đồng Nai và trên toàn quốc, kệ kho hàng Vinatech đã mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm kệ kho chất lượng cao, giá rẻ dành cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt, Vinatech đang là lựa chọn ưu tiên của khách hàng, trong đó nhu cầu mua giá kệ kho hàng tại Đồng Nai ngày càng tăng mạnh. 

Nhu cầu lớn về kệ kho hàng cho các doanh nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được coi là cửa ngõ phía đông Tp. Hồ Chí Minh. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp như: Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,..

Theo đó, với sự phát triển dày đặc của các khu công nghiệp như hiện tại, Đồng Nai được xếp vào danh sách các tỉnh thành có nhu cầu lớn về sử dụng giá kệ cho kho trên cả nước. Hầu như các doanh nghiệp có kho hàng đều lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng hiện đại để đảm bảo lưu trữ hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí lâu dài.

kệ kho hàng tại đồng nai

Các loại kệ để hàng trong kho như: Kệ tay đỡ, kệ Double Deep, kệ Selective, kệ Drive in,… được lựa chọn sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống giá kệ kho hàng đó là:

  • Tối ưu diện tích nhà kho lên đến 70%, chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.
  • Tiết kiệm 30-50% chi phí do không mất tiền thuê nhiều kho bãi, giảm thiểu phí thuê nhân công.
  • Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp hơn, dễ dàng theo dõi hàng hóa cũng như thuận lợi, nhanh chóng trong vấn đề xuất – nhập hàng hóa trong nhà kho.
  • Hàng hóa được lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp, tránh được hỏng hóc hoặc ẩm mốc hàng hóa không đáng có.
  • Hàng hóa và con người được đảm bảo an toàn.
  • Giải phóng sức lao động nhân công do có sự hỗ trợ bốc xếp của các loại xe nâng hiện đại.

Mua kệ kho hàng tại Đồng Nai tại sao nên chọn Vinatech?

Thị trường sử dụng kệ kho hàng tại Đồng Nai khá cao, cộng với những lợi ích và ưu điểm vượt trội giá kệ trong quản lý hàng hóa nên các doanh nghiệp luôn tìm kiếm đơn vị sản xuất giá kệ uy tín để lắp đặt. 

Vinatech là nhà sản xuất kệ kho công nghiệp có độ phủ trên toàn quốc, luôn có sự phân tích và nhạy bén ở từng khu vực. Tại khu vực Đồng Nai, Vinatech đã phát triển thị trường khá lâu và được hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

  • Năng lực sản xuất kệ kho hàng đáp ứng nhanh nhất

Với một nhà cung cấp giá kệ kho là phải đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Vinatech đã “mạnh tay” khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất giá kệ thứ 2 tại Củ Chi, Hồ Chí Minh nhằm cung cấp giá kệ cho khu vực Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. 

Nhà máy kệ kho công nghiệp Vinatech đạt chuẩn nhà máy hiện đại với sự đầu tư lớn và đầy đủ về hệ thống máy móc sản xuất tự động. Các xưởng được phân khu và liên kết với nhau theo hệ thống dây chuyền, đảm bảo quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất.

kệ kho hàng tại đồng nai 2

Vinatech luôn đáp ứng đúng và đủ đơn hàng cho khách hàng

Với nhà máy hiện đại, Vinatech hoàn toàn đáp ứng được mọi số lượng giá kệ để hàng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chất lượng giá kệ có sự khác biệt vượt trội về các yếu tố như:

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại, thẩm mỹ tinh tế.

– Đạt các tiêu chuẩn về độ dày, kích thước, cân nặng.

– Độ chịu lực hàng hóa tốt hơn nhiều.

– Độ bền vượt trội, đảm bảo dùng an toàn trong các nhà kho công nghiệp.

  • Năng lực lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín số 1

Vinatech có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, lắp đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp trong từng bước, đảm bảo khách hàng được setup kho hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Mỗi ngày, Vinatech hoàn toàn có đủ nhân lực để lắp đặt được 15-30 điểm trên phạm vi toàn quốc và đảm bảo lắp đặt mọi khung giờ khách hàng yêu cầu. 

Một số hình ảnh lắp đặt kệ kho hàng Vinatech cho khách tại Đồng Nai

kệ kho biên hòa 3 kệ kho biên hòa kệ kho biên hòa 2

Hình ảnh dự án kệ kho hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng tại Đồng Nai

Tham khảo bảng giá kệ kho tại Đồng Nai

Với năng lực sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, Vinatech đã liên tiếp nhận được các hợp đồng hợp tác lắp đặt giá kệ kho hàng cho các dự án tại các khu công nghiệp Đồng Nai và trên cả nước. 

Theo ghi nhận, hầu hết khách hàng chọn kệ chứa hàng Vinatech vì mẫu mã thiết kế tiên phong, chất lượng giá kệ bền chắc và mức giá bán gốc từ nhà máy sản xuất. Mỗi một kho hàng được setup, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí từ 30-50%, đây là chi phí không nhỏ nếu khách hàng setup nhiều kho hàng cùng một lúc.

kho cfs2

Kệ giúp tiết kiệm 30 – 50% diện tích kho

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá kệ kho hàng tại Đồng Nai và trên toàn quốc. Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo vì chi tiết giá sẽ tùy thuộc vào mẫu kệ, độ dày, kích thước khách hàng lựa chọn: 

Kệ V lỗ đa năng từ 1.384.000 đồng/bộ

Mức giá cụ thể liên hệ

086.758.9999

Kệ trung tải từ 2.430.000 đồng/bộ
Kệ công nghiệp nặng từ 2.500.000 đồng/bộ

Tham khảo bảng giá kệ kho hàng

Gọi ngay Hotline Vinatech 086.758.9999, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu kệ kho hàng tại Đồng Nai và trên toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền. 

>> Xem thêm:

Kệ kho chứa hàng tại TPHCM

+ Kệ kho chứa hàng tại Đà Nẵng

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác