Theo nhận định của các chuyên, năm 2023 kinh tế Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên riêng ngành bán lẻ vẫn sẽ tiếp tục phục hồi mạnh mẽ. Bộ Công thương cũng lạc quan nhận định, ngành bán lẻ Việt Nam hiện có quy mô lớn, dự báo tăng lên 350 tỷ USD vào năm 2025 (chiếm 59% tổng ngân sách quốc nội).

Thị trường bán lẻ sẽ hồi phục mạnh mẽ

Tổng cục Thống kê cho biết, mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu từ dịch vụ tiêu dùng tháng 1 năm 2023 ước tính đạt  544.800 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong khi đó, doanh thu ngành dịch vụ du lịch lữ hành tăng gấp đôi.

Mặt bằng chung, các mặt hàng phục vụ tết tương đối ổn định ở mức giá thấp hơn so với năm trước. Thị trường bán lẻ, du lịch phục hồi mạnh mẽ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Điều này cho thấy “sức khỏe” của nền kinh tế Việt Nam đang hồi phục, cũng là nội dung được nhiều trang báo nước ngoài đề cập, điển hình như trang News day.fr.

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cho biết, trong thời kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, có khoảng gần 54% doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam đạt hiệu quả kinh doanh bằng, hoặc tốt hơn trước. Đại diện đơn vị này cũng nhận định, kinh tế Việt Nam đang phục hồi rất nhanh mang đến những cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.

thị trường bán lẻ

Thị trường bán lẻ hồi phục mạnh

Văn phòng Nghiên cứu kinh tế vĩ mô ASEAN + 3 (AMRO) cũng đưa báo cáo về sự tăng trưởng GDP của Việt Nam từ 6.5% lên 6.8%. Trong khi đó, chuyên gia nhận định, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đang rất thoải mái, coi Việt Nam là thị trường ít rủi ro vì đó là quốc gia bình ổn về chính trị và kinh tế.

Một “nền kinh tế cởi mở”, “nền kinh tế tràn đầy sức sống” hay “Việt Nam sẽ tăng trưởng trong dài hạn và bền vững”…. là những đánh giá mà doanh nghiệp nước ngoài dành cho Việt Nam. Đây cũng chính là động lực, cũng là yếu tố hấp dẫn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với các ngành nói chung và ngành bán lẻ nói riêng, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu được dự báo sẽ gặp khó khăn vào năm 2023.

Tư vấn setup giá kệ cho các hệ thống bán lẻ miễn phí

Không trực tiếp tác động đến sự phục hồi mạnh mẽ của ngành bán lẻ nhưng Vinatech Group được coi là gián tiếp đóng góp phần không nhỏ vào sự phát triển đó. Theo đó, để ngành bán lẻ hoạt động trơn tru, hiệu quả thì không thể không cần đến những loại giá kệ chứa hàng.

Ở bất cứ đâu, không gian nào, mặt hàng bạn kinh doanh là gì thì điều quan trọng nhất vẫn là khâu quản lý, sắp xếp, lưu trữ, trưng bày hàng hóa…. Tất cả những việc này đều cần có sự hỗ trợ của các loại giá kệ (kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sắt đa năng, kệ trung tải….).

Vinatech Group là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với gần 12 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, lắp đặt. Với sản phẩm uy tín, chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá kệ Vinatech được nhiều Khách hàng, Đối tác tin tưởng sử dụng. Đến nay, chúng tôi đã có hàng ngàn dự án và tự hào là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống siêu thị lớn như siêu thị GO!, siêu thị AEON, siêu thị Co.op mart, Lan Chi Mart, siêu thị Con Cưng…

kệ siêu thị tại siêu thị GO! tỉnh Bến Tre 4

Setup giá kệ cho siêu thị GO!

So với những sản phẩm có mặt trên thị trường, kệ siêu thị Vinatech có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, đó cũng là lý do khiến sản phẩm được ưa chuông:

  • Làm từ chất liệu sắt thép không gỉ chất lượng cao từ nhà cung cấp hàng đầu cho khả năng chịu lực tốt.
  • Ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động, cho bề mặt nhẵn bóng, chống mài mòn, chống han gỉ, độ bền cao, kéo dài tuổi thọ.
  • Các chi tiết được thiết kế rời, dễ dàng tháo lắp, di chuyển mang đến sự tiện lợi khi sử dụng..
  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, tải trọng với thiết kế bắt mắt, hiện đại, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm có giá bán phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đầu tư hiệu quả.
  • Có chế độ chăm sóc, bảo hành tốt, chiết khấu cao, miễn phí tư vấn, thiết kế, lắp đặt.

Bạn đọc quan tâm:

Có thể thấy, không nằm ngoài sức nóng của sự phục hồi ngành bán lẻ, Vinatech Group đang hướng tới những sản phẩm giá kệ chất lượng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như những chính sách bán hàng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác