10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech đã trở thành nhà sản xuất, cung cấp và phân phối thiết bị siêu thị uy tín tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ quảng cáo…  được các chủ đầu tư dự án và khách hàng tin dùng.

Là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech được thành lập chính thức ngày 18/03/2011, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Vượt qua khó khăn của ngày đầu thành lập, Vinatech đã ghi danh mình trên “bản đồ” thương hiệu Việt uy tín số 1 tại Việt Nam, với những thành quả vượt bậc.

Vinatech đã có những bước chuyển mình quan trọng, nằm trong Top những doanh nghiệp uy tín với giải thưởng thương hiệu. Năm 2015, Vinatech đã được cấp chứng nhận ISO 9001: 2008. Đây chính là niềm tự hào, động lực để Vinatech luôn phấn đấu với phương châm: “Hướng tới sự hoàn hảo”.

Vinatech - Dấu ấn 10 năm tự hào thương hiệu Việt 1

Vinatech là đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị siêu thị hàng đầu Việt Nam

Mỗi năm, có rất nhiều đối tác lớn lựa chọn Vinatech là nhà cung cấp thiết bị siêu thị, các kệ kho hàng, kệ quảng cáo… Sự khác biệt của Vinatech đó chính là luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ sản xuất mới để không ngừng cải thiện, đổi mới chất lượng sản phẩm. Đó là lý do Vinatech sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu Âu: dây chuyền các tạo hình, robot tự động…

Đặc biệt, nguyên liệu được nhập từ đơn vị uy tín bậc nhất trong và ngoài nước như: Bột sơn Jotun; bột sơn Akzonobel, thép Hòa Phát, thép Hoa Sen… Đồng thời ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong quy trình sản xuất. Kiểm nghiệm chặt chẽ để sản phẩm ra đời đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất như: chắc chắn, dày dặn, độ bền cao, màu sơn bền đẹp với thời gian.

Vinatech - Dấu ấn 10 năm tự hào thương hiệu Việt 2

Vinatech sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại, nhập khẩu Châu Âu

Hợp tác thành công với nhiều đối tác lớn trên cả nước

Hiện nay các kệ Vinatech có mặt hầu hết trong các siêu thị và các nhà kho của các doanh nghiệp lớn như siêu thị Big C; Vinamilk, Nutifood, tập đoàn Thiên long, siêu thị LanChi…

Mười năm hoạt động với phương châm “Hướng đến sự hoàn hảo”. Công ty CP Vinatech đã gây dựng được thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị siêu thị. Thực tế đã đánh giá, những sản phẩm Vinatech cung cấp đã làm thỏa mãn nhu cầu hàng triệu lượt khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Và cũng theo chân của khách hàng, sản phẩm của Vinatech đã có mặt ở khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Tính đến nay, Vinatech là công ty nội địa đứng số 1 về sản xuất, phân phối kinh doanh các kệ siêu thị.

Vinatech - Dấu ấn 10 năm tự hào thương hiệu Việt 3

Sản phẩm chất lượng cao cấp, có mặt tại 63 tỉnh thành cả nước

Bằng hệ thống phân phối hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đó chính là cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đưa sản phẩm của Vinatech đến nhiều hơn với người Việt và vươn tầm ra thế giới trong tương lai.

Ngoài những dòng sản phẩm đã là thương hiệu của Vinatech, hàng năm công ty luôn đổi mới và cho ra đời những mẫu sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, tư vấn thiết kế và lắp đặt cho những khách hàng có mong muốn được làm những mẫu kệ riêng biệt.

Vinatech sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị siêu thị. Trong tương lai Vinatech không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.

Để được tư vấn thiết kế, đặt mua các mẫu thiết bị siêu thị, quý khách vui lòng liên hệ 086.758.9999 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem các mẫu giá kệ.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

 

 

 

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác