Vinatech là thương hiệu sản xuất giá kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong dịp Tết vừa qua, chúng tôi cũng đã hoàn thiện nhiều dự án lớn cho các siêu thị kịp khai trương bán hàng phục vụ người dân. Cùng điểm qua các dự án này dưới đây.

Vinatech thương hiệu đồng hành lâu năm cùng các chuỗi siêu thị lớn trên cả nước

Vinatech Group được biết đến là doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị uy tín, được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Chúng tôi được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng với vai trò vừa đơn vị sản xuất vừa là đơn vị setup giá kệ siêu thị dẫn đầu thị trường hiện nay. Vinatech đã đồng hành với nhiều thương hiệu nổi tiếng như siêu thị GO!, WinMart, Lotte, Con Cưng,…để tạo nên không gian mua sắm hiện đại, tiện ích bậc nhất Việt Nam. Chủ đầu tư muốn tạo điểm đột phá cho không gian kinh doanh luôn tin tưởng chọn Vinatech đồng hành trong quá trình tư vấn và setup siêu thị, cửa hàng.

giá kệ Vinatech

Giá kệ Vinatech

Với những ưu điểm vượt trội, cùng thiết kế hợp lý, giải pháp của Vinatech Group cho các dự án kệ lắp đặt nhanh chóng được thông qua. Dự án được bàn giao và đưa vào sử dụng trong sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư. Việc kéo dài hợp tác giữa Vinatech Group và các đơn vị đầu tư qua các chuỗi siêu thị là minh chứng cho chất lượng, uy tín cũng như giá trị mà chúng tôi mang lại cho chủ đầu tư. 

Với kinh nghiệm hơn 11 năm tư vấn cho rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng trên cả nước. Vinatech Group tự tin là đơn vị đưa ra cho quý khách hàng những góp ý đúng đắn và hợp lý nhất. Và chắc chắn khi mua hàng trực tiếp tại Vinatech Group, quý khách hàng sẽ mua được hàng với giá rẻ và chất lượng tốt nhất vì chúng tôi là nhà sản xuất,không qua bất kỳ bên trung gian nào. Vinatech Group phục vụ khách hàng theo chu trình khép kín như tư vấn, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Chúng tôi hy vọng sẽ mang được những sản phẩm chất lượng của mình tới khách hàng trên khắp mọi miền.

Một số dự án hoàn thiện dịp Tết cho chủ đầu tư

Một số dự án do Vinatech setup:

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 1

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 2

Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Hà Vy TP Cần Thơ 3

Dự án Tops Market Cần Thơ

kệ siêu thị Tops Market Hải Phòng 1

kệ siêu thị Tops Market Hải Phòng 3

kệ siêu thị Tops Market Hải Phòng 4

Dự án Tops Market Hải Phòng

kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương 4

kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương 5

kệ siêu thị tại siêu thị Mini GO! Tân Uyên tỉnh Bình Dương 3

Dự án Mini Go Tân Uyên – Bình Dương

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với Vinatech Group để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé! Hotline: 086.758.9999. Tham khảo thêm các dự án lắp đặt giá kệ của Vinatech tại đây.

 

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác