Được biết đến là nhà sản xuất thành công trên lĩnh vực giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, Vinatech có sự đột phá mạnh mẽ về sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Lượng khách hàng tin tưởng tìm đến Vinatech tăng vọt so với cùng thời điểm năm trước.

Nổi tiếng với thương hiệu sản xuất thiết bị siêu thị số 1 tại Việt Nam, các sản phẩm do Vinatech sản xuất như: giá kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền,… được xem là sản phẩm có sự khác biệt từ chất liệu cho đến kiểu dáng thiết kế.

1- Đầu tư mở rộng quy mô phát triển

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, Vinatech đã đầu tư quy mô phát triển bằng việc mở rộng thêm xưởng sản xuất. Hiện nay, Vinatech đã sở hữu 2 xưởng sản xuất lớn tại 2 miền Nam – Bắc với dàn máy móc được đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, hiện đại bậc nhất. Đồng thời áp dụng công nghệ Nhật Bản vào sản xuất. 

Vinatech hút khách nhờ đột phá về chất lượng dịch vụ 1

Vinatech sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất

Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, Vinatech luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, các mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú, hoàn toàn khác biệt với các đơn vị khác. Lợi thế là nhà sản xuất nên Vinatech hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về số lượng, kiểu dáng và kích cỡ… Chỉ tính riêng các giá kệ siêu thị, Vinatech đã sản xuất rất nhiều các mẫu mã, kích thước khác nhau mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Anh Hữu Thắng (Thanh Xuân – Hà Nội) cho hay: “Tôi mở đại lý bán hàng lớn và đặt giá kệ do Vinatech sản xuất, tôi nhận thấy chất lượng sản phẩm khá ưng ý, được quyền lựa chọn kiểu mẫu, thiết kế theo ý mình. Khâu vận chuyển, lắp đặt cũng rất tốt, giá cả cũng rất vừa phải”.

Vinatech hút khách nhờ đột phá về chất lượng dịch vụ 2

Các sản phẩm Vinatech sản xuất được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ

Vinatech đã thu hút lượng khách hàng rất lớn, tăng 15% lượng khách so với cùng kỳ năm trước. Mỗi ngày, Vinatech tiếp đón lượng khách lớn từ khắp mọi miền, chưa kể các cuộc điện thoại, tư vấn. Đội ngũ sản xuất, vận chuyển lắp đặt làm việc hết công suất, sẵn sàng để giao hàng ở mọi khung giờ khách hàng yêu cầu.

Chị Hồng Anh (Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi lựa chọn Vinatech thiết kế các mẫu kệ để mở siêu thị mini cho gia đình. Tôi thấy ưng nhất ở kiểu dáng thiết kế, sản xuất chất lượng, giá hợp lý. Nhìn chung rất hài lòng với dịch vụ tư vấn, đã giúp tôi chọn được mẫu kệ phù hợp và tiết kiệm”.

Vinatech hút khách nhờ đột phá về chất lượng dịch vụ 3

Đa dạng các mẫu giá kệ siêu thị cho khách hàng lựa chọn

2- Chất lượng sản phẩm – dịch vụ ngày càng nâng cao

Bên cạnh chất lượng sản phẩm chính hãng thì yếu tố khách hàng tin tưởng Vinatech chính là sự tôn trọng và ý thức trong các dịch vụ như: sản xuất nhanh chóng, đúng yêu cầu kiểu dáng, khâu vận chuyển lắp đặt đúng hẹn, dịch vụ chăm sóc tận tâm, bảo hành sản phẩm uy tín. Đây cũng là yếu tố giúp thương hiệu Vinatech ngày càng lan tỏa rộng hơn đến với khách hàng.

Sự thành công của Vinatech chính là được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng. Vinatech đã có những bước đi đúng đắn, vững chắc ngay từ những ngày đầu thành lập. Trải qua tâm bão của thời kỳ khủng hoảng kinh tế, Vinatech vẫn đứng vững và tạo niềm tin cho khách hàng bằng chuỗi sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng.

Vinatech hút khách nhờ đột phá về chất lượng dịch vụ 4

Vinatech cung cấp giá kệ chất lượng cao cho các siêu thị lớn

Hiện nay, các sản phẩm của Vinatech đã có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn, siêu thị mini, các cửa hàng, đại lý trên cả nước. Vinatech sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm mới, đón đầu xu hướng phát triển của thị trường. Đồng thời, quan tâm đến chính sách giá bán cạnh tranh và chăm sóc khách sau bán hàng.

Để được tư vấn sản phẩm, thiết kế mẫu, báo giá các mẫu kệ mới nhất, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được tư vấn . Hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Vinatech để quan sát, lựa chọn mẫu kệ mới nhất.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

Bình luận Facebook

Các bài viết khác