Hiện nay, Đà Nẵng là thành phố vô cùng phát triển với hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng ngày càng được mở rộng. Để giúp đỡ các khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, Vinatech – đơn vị sản xuất, phân phối giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng số 1 hiện nay có thể tiến hành lắp đặt kệ ngay trong ngày với mẫu kệ kích thước tiêu chuẩn.

Khách hàng không cần phải vất vả tìm kiếm nơi cung cấp giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán kệ siêu thị trên khắp cả nước. Tại Đà Nẵng, chúng tôi có phòng giao dịch và nhà kho chứa các mẫu giá kệ sản xuất có sẵn. Khách hàng tại Đà Nẵng có thể đến phòng giao dịch để xem các mẫu giá kệ siêu thị trưng bày sẵn. Khi đồng ý mua hàng chúng tôi sẽ xuất kho và vận chuyển đến tận nơi an toàn. Kho hàng tại Đà Nẵng luôn được chứa đầy do xưởng sản xuất tại Hà Nội liên tục vận chuyển vào. Khách hàng tại Đà Nẵng sẽ không phải chờ đợi lâu khi đặt hàng.

Nếu cách xa văn phòng giao dịch Vinatech có thể giới thiệu các địa chỉ, cửa hàng gần nhất để xem hàng trực tiếp mà tiết kiệm chi phí. Tại văn phòng giao dịch Đà Nẵng Vinatech có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật luôn tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần khách hàng nhắc máy lên là Vinatech sẽ tới!

Vinatech cung cấp tất cả mẫu giá kệ siêu thị tốt nhất cho khách hàng Đà Nẵng

Hiện nay Vinatech cung cấp tất cả các mẫu kệ siêu thị tại Đà Nẵng như kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền, kệ quảng cáo, kệ rổ mì …

Kệ siêu thị lưới là kệ siêu thị được sử dụng phổ biến nhất tại Đà Nẵng hiện nay do giá cả rẻ và nhiều tính năng tiện dụng. Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất có 2 loại là loại dày 0,8ly và loại mỏng 0,5ly. Kệ siêu thị lưới thích hợp trưng bày các loại hàng hóa như tạp hóa, siêu thị, mẹ và bé…

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là kệ được nhiều siêu thị mini, chuỗi cửa hàng tại Đà Nẵng sử dụng. Bởi kệ ngoài độ bền cao còn có hình thức rất sang trọng và bắt mắt, thích hợp cho những ông chủ muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho cửa hàng. Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất hiện có độ dày là 0,8ly.

Kệ siêu thị tôn liền là kệ được sử dụng nhiều trong các đại siêu thị, chuỗi các siêu thị, cửa hàng lớn hay những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như điện máy, mẹ và bé, sách…Kệ siêu thị Đà Nẵng loại này rất được các ông chủ tin cậy do có nhiều ưu điểm như tuổi thọ cao, trưng bày được các hàng hóa có tải trọng khác nhau, thuận tiện khi lắp đặt và vận chuyển.

Các loại kệ siêu thị tại Đà Nẵng do Vinatech sản xuất.

Kệ quảng cáokệ siêu thị tại Đà Nẵng không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị. Kệ thường được trưng bày tại các khu trung tâm nên hình thức bên ngoài phải thật nổi bật. Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối kệ quảng cáo số lượng lớn tại Đà Nẵng.

kệ siêu thị tại Đà Nẵng 2

Kệ quảng cáo do Vinatech sản xuất.

Kệ rổ mì là kệ đựng các loại mì gói hoặc các sản phẩm đóng gói nhỏ, kệ được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Kệ có đầy đủ các kích thước, và thường có từ 2- 5 mâm tầng.

Kệ rổ mì do Vinatech sản xuất.

Các kích thước của kệ siêu thị tại Đà Nẵng do Vinatech sản xuất là:

Kệ siêu thị đơn:

– Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m.

– Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

– Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Kệ siêu thị đôi:

– Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.

– Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

– Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm

Ngoài những kích thước có sẵn Vinatech còn sản xuất theo yêu cầu, chỉ cần cung cấp diện tích mặt bằng Vinatech sẽ tư vấn cho các bạn từ A đến Z.

Vì sao Vinatech được khách hàng Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị cung cấp giá kệ số 1

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, có 2 xưởng sản xuất tại 2 miền Nam- Bắc Vinatech tự tin khẳng định là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị tốt nhất tại Đà Nẵng. Kệ siêu thị tại Đà Nẵng của Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Điển hình như quy trình phun sơn tĩnh điện của Vinatech do sử dụng nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotu, bột sơn Akzonobel…kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nên nước sơn của Vinatech luôn bền mịn, không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 84mm, các đơn vị khác là 47mm.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Các dịch vụ như tư vấn các vấn đề về mở siêu thị, cửa hàng, cách chọn kệ siêu thị hợp lý, dự trù số vốn đầu tư…đều được Vinatech giải đáp tận tình, thấu đáo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho bạn. Ngoài sự tận tình Vinatech còn phục vụ các khách hàng rất nhanh chóng dù trong bất kỳ công đoạn nào.

Thương hiệu kệ siêu thị tại Đà Nẵng của Vinatech đã ngày càng được khẳng định trong lòng mỗi khách hàng. Dẫn chứng là số lượng khách hàng ở Đà Nẵng đang chiếm 30% doanh thu của Vinatech. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng tại đây, Vinatech sẽ mở rộng thêm nhà kho, xây thêm nhà xưởng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy nhanh tay gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác