Xưởng sản xuất thiết bị siêu thị Vinatech có quy trình chế tạo cực kỳ hiện đại, đảm bảo các sản phẩm đều đạt và vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe.

1- Toàn bộ dàn máy được nhập khẩu từ Châu Âu

Vinatech được biết đến là thương hiệu Việt có sự khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác. Lấy chất lượng sản phẩm là số 1, theo đó Vinatech đã đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu Âu để chuyên phục vụ sản xuất kệ siêu thị.

Vinatech sở hữu xưởng sản xuất máy móc hiện đại bậc nhất 1

Nhà máy sản xuất hiện đại, máy móc nhập khẩu

Quá trình sơn được tự động hóa 95-100% bằng robot nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu. Quá trình lắp ráp, hoàn thiện thiết bị siêu thị được thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại, tạo nên sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

2- Nguyên liệu nhập từ các thương hiệu nổi tiếng

Để có sản phẩm thiết bị siêu thị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì nguồn nguyên liệu đặc biệt quan trọng. Theo đó, Vinatech đã nhập các sản phẩm thép nổi tiếng của Hòa Phát, Hoa Sen, các sản phẩm bột sơn Jotun; bột sơn Akzonobe; sử dụng nguyên liệu tôn chất lượng cao, nẹp Meka,…

Vinatech sở hữu xưởng sản xuất máy móc hiện đại bậc nhất 2

Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu nhập từ các đơn vị nổi tiếng

Vinatech nói không với các nguyên liệu kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn sản xuất. Vì vậy tất cả các chi tiết để cấu tạo nên sản phẩm kệ siêu thị đều đạt chất lượng tốt: chắc chắn, dày dặn, nước sơn tốt, bền màu với thời gian…

3- Ứng dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản

Máy móc nhập khẩu Châu Âu, nguyên liệu tốt cần phải có công nghệ sản xuất hiện đại, theo đó toàn bộ quy trình đều được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, có sự giám sát chặt chẽ tất cả các khâu. Tất cả các chi tiết sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Bước 1: Tẩy rửa nguyên vật liệu thô sạch sẽ trước khi định hình bằng hóa chất

– Bước 2: Tẩy rửa lần 2 và sấy khô bề mặt

– Bước 3: Xử lý oxi hóa bề mặt hoạt động

– Bước 4: Tẩy rửa lần 3 và sấy khô trong nhiệt độ đạt đủ 1800 độ C

– Bước 5: Đưa vào lò phun sơn tự động

– Bước 6: Sấy khô và đóng gói

Hiện nay, Vinatech đã phát triển 2 xưởng sản xuất quy mô lớn ở 2 miền Nam – Bắc, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sẵn sàng đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng.

100% đội ngũ công nhân viên sản xuất tại Vinatech đều có tay nghề cao, điều khiển thuần thục dây chuyền máy móc hiện đại để hoạt động theo quy trình sản xuất đồng nhất. Tất cả các khâu đều hoạt động chuyên nghiệp, trơn tru giúp quá trình sản xuất đạt tiến độ tốt nhất.

Đội kỹ thuật, lắp ráp chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thao tác chính xác, chuẩn đến từng milimet đảm bảo sản phẩm khi hoàn thành đạt tiêu cao.

Vinatech sở hữu xưởng sản xuất máy móc hiện đại bậc nhất 3

Đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

Với hệ thống xưởng sản xuất tân tiến, nhân công chuyên nghiệp, đến nay Vinatech đã vượt qua rất nhiều các đơn vị khác trở thành nhà sản xuất thiết bị siêu thị số 1 Việt Nam, sở hữu công nghệ sản xuất độc quyền Nhật Bản.

Trong tương lai, Vinatech sẽ tiếp tục phát triển hệ thống xưởng sản xuất lớn mạnh hơn nữa để các sản phẩm mang thương hiệu Vinatech lan tỏa sâu rộng hơn nữa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Để được Vinatech tư vấn lựa chọn, thiết kế, lắp đặt các mẫu kệ siêu thị mới nhất hiện nay, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 086 758 9999 hoặc đến văn phòng giao dịch để xem trực tiếp các mẫu kệ.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

Bình luận Facebook

Các bài viết khác