Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất hàng đầu về giá kệ siêu thị tại Việt Nam. Luôn hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, Vinatech đã không ngừng đổi mới, cập nhật, ứng dụng liên tục các công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Giá kệ siêu thị hay còn gọi là kệ bày hàng, kệ siêu thị mini, kệ đựng hàng hóa… giúp đáp ứng được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như: trưng bày được nhiều sản phẩm hàng hóa và mang tính thẩm mỹ cao như: ngăn nắp, gọn gàng, phân chia hàng hóa theo khu vực, loại hàng hóa. Không những vừa thể hiện được không gian chuyên nghiệp, hiện đại trong bán hàng mà còn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

1- Vinatech ứng dụng công nghệ hiện đại

Vinatech đã đầu tư rất lớn về nhà máy sản xuất, tất cả được trang bị đầy đủ dàn máy móc nhập khẩu Châu Âu, cùng dây chuyền sản xuất tân tiến, vật liệu sơn, sắt tĩnh điện mới nhất hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản với quy trình hiện đại được giám sát khắt khe trong tất cả các khâu. Mỗi năm Vinatech luôn cập nhật và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, đón đầu xu hướng trong sản xuất, thiết kế sản phẩm thiết bị siêu thị.

Vinatech ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất giá kệ siêu thị 1

Luôn ứng dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất

Để vận hành được hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, Vinatech đã hội tụ được đội ngũ công nhân, kỹ thuật chuyên ngành đã được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất. 

Với nền tảng máy móc và 100% đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, tay nghề cao, Vinatech tự tin sản xuất những giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất, có thời gian sử dụng bền lâu. Các sản phẩm đều được Vinatech bảo hành uy tín từ 3-5 năm.

2- Giá kệ siêu thị Vinatech chất lượng vượt trội, hoàn toàn khác biệt

Hiện nay, Vinatech phân phối các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị, quầy kệ siêu thị, quầy hàng siêu thị chính hãng. Nổi bật với 2 dòng sản phẩm kệ siêu thị chủ đạo là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị với nhiều kích cỡ khác nhau – khách hàng có thể yêu cầu độ dày lớn khác nhau, Vinatech sẽ tư vấn thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.

Vinatech ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất giá kệ siêu thị 2

Vinatech sản xuất giá kệ siêu thị chất lượng cao

Ưu điểm của dòng sản phẩm giá kệ trưng bày được sản xuất tại Vinatech là được phun sơn tĩnh điện tự động chống hoen rỉ, không bong tróc và chịu được sức nặng, sự cọ sát…Vinatech hướng đến đa dạng các kích thước, màu sắc để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Đặc biệt giá kệ của Vinatech có đặc điểm là luôn thiết kế rất tiện lợi, thông minh vừa giúp bày trí sản phẩm bắt mắt, gọn gàng, dễ sắp xếp, kiểm kê hàng hóa, vừa giúp khách hàng dễ xem, dễ mua.

3- Vinatech xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp

Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành vừa phải đã giúp Vinatech nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, Vinatech đã xây dựng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành cả nước. Sản phẩm kệ siêu thị Vinatech đã có mặt ở hầu hết các siêu thị, cửa hàng. Vinatech có nhà phân phối độc quyền các sản phẩm, cung ứng số lượng lớn phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng.

Tất cả các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm giá kệ thương hiệu Vinatech sẽ được chuyên gia trực tiếp tư vấn, thiết kế mặt bằng miễn phí, đồng thời tư vấn lựa chọn những mẫu giá kệ phù hợp với diện tích, kích thước và loại sản phẩm mà khách hàng muốn trưng bày.

Vinatech ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất giá kệ siêu thị 3

Sản phẩm của Vinatech có mặt rộng khắp 63 tỉnh thành

Với những kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực mở siêu thị, gian hàng, nhà sản xuất Vinatech sẽ giúp khách hàng có được không gian trưng bày chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí tối đa.

Để được tư vấn kệ siêu tốt nhất, khách hàng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được chuyên viên tư vấn. Hoặc đến văn phòng giao dịch để trực tiếp xem những mẫu kệ trưng bày.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

Bình luận Facebook

Các bài viết khác