Kệ kho hàng tại công ty TNHH Premo Việt Nam KCN Điện Nam tỉnh Quảng Nam

Thông tin dự án kệ kho hàng 

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Premo Việt Nam
 • Địa điểm: KCN Điện Nam – Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Quảng Nam
 • Diện tích: >900m2
 • Loại kệ sử dụng: kệ Selective
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã lắp đặt thành công dự án kệ Selective thuộc Công ty TNHH Premo Việt Nam là một trong những dự án lớn của Vinatech tại tỉnh Quảng Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về dự án và hình ảnh cụ thể qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án kệ kho hàng 

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Premo Việt Nam
 • Địa điểm: KCN Điện Nam – Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Quảng Nam
 • Diện tích: >900m2
 • Loại kệ sử dụng: kệ Selective
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam

Công ty TNHH Premo Việt Nam chuyên sản xuất linh kiện điện tử cho ô tô, viễn thông, điện tử công nghiệp với nhiều văn phòng và trung tâm nghiên cứu ở các khu vực trong đó có Việt Nam. 

Khách hàng liên hệ với Vinatech để setup hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu, hiện đại, khả năng lưu trữ hàng hóa có số lượng lớn. Kệ sử dụng trong kho có chất lượng tốt, khả năng sử dụng lâu dài, bền bỉ. Kệ phải có nguyên liệu sản xuất được kiểm định về chất lượng, màu sơn đều đẹp. 

Vinatech giải quyết yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng, lắp đặt kệ kho hàng theo tiêu chuẩn và yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Vinatech lựa chọn kệ được sử dụng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho là kệ Selective.

Kệ Selective là mẫu kệ lưu trữ các loại pallet hàng hóa có tải trọng nặng, sử dụng phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Kệ mang tính chất linh hoạt trong việc lắp ráp, có thể di dời dễ dàng khi cần thiết, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với hàng hóa lưu trữ trên kệ.

Kệ Selective được tích hợp với mọi loại xe nâng hàng trên thị trường hiện nay. Có thể truy xuất hàng hóa từ nhiều phía giúp việc sắp xếp, lấy dỡ thuận tiện hơn. Vinatech thiết kế không gian nhà kho có lối đi rộng rãi giúp quá trình di chuyển giữa các xe nâng trong kho dễ dàng phù hợp với nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. 

Kệ Selective Vinatech sử dụng sắt thép cán nguội cao cấp làm chất liệu sản xuất giúp kệ chịu được sức tải trọng lớn cũng như sự va đập thường xuyên của hàng hóa. Sau khi hoàn thiện dự án và tiến hành bàn giao Vinatech đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc tỉnh Quảng Nam

Tham khảo các hình ảnh lắp đặt giá kệ kho thực tế tại dự án sau đây:

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ kho, setup không gian tại nhà kho một cách tối ưu, tận dụng không gian và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý