Kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Điện lực Văn Lâm
  • Địa chỉ: TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Danh mục kệ: Kệ kho hàng tại Hưng Yên
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay
  • Diện tích: 60m2
  • Thời gian hoàn thiện: 2 ngày

Vừa qua, Vinatech Group đã lắp đặt và bàn giao thành công dự án lắp đặt kệ tay quay giúp lưu trữ tài liệu cho Điện Lực Văn Lâm – Hưng Yên. Dự án hoàn thiện giúp EVN Văn Lâm giải quyết được bài toán tổ chức, sắp xếp, lưu trữ tài liệu khoa học và gọn gàng. Hình ảnh thực tế và kết quả của dự án này ra sao? Mời các bạn cùng Vinatech Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Yêu cầu từ EVN Văn Lâm Hưng Yên

Đặc điểm chung của các đơn vị hành chính công là lưu trữ chứng từ sổ sách giấy với khối lượng rất lớn. Thêm nữa, những chứng từ này thường xuyên được sử dụng trong quá trình làm việc. Những tủ tài liệu thông thường không thể đáp ứng được không gian lưu trữ, cũng như gây khó khăn cho việc tìm kiếm tài liệu. EVN Văn Lâm muốn tìm kiếm một giải pháp kệ kho thông minh giúp giải quyết được vấn đề này, để tạo nên một kho văn phòng hiện đại, khoa học và dễ sử dụng.

Giải pháp từ Vinatech Group

Được biết đến là một đơn vị chuyên setup hệ thống kệ kho đẹp mắt và hợp lý. Vinatech Group luôn tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng, từ đó mới tìm ra giải pháp tốt nhất. Với dự án lần này, chúng tôi lựa chọn hệ thống kệ di động( kệ tay quay).

Kệ tay quay thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu với khối lượng lớn trong khi mặt bằng lưu trữ bị giới hạn. Đây là giải pháp dễ sử dụng nhất hiện tại giúp đơn vị không phải thuê ngoài lưu trữ hoặc mở rộng mặt bằng kho.

kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên 1

Kệ tay quay là tập hợp các đơn vị giá đỡ gắn trên bệ di động có thể di chuyển dọc theo đường ray đảm bảo tối ưu hóa không gian. Kệ cho phép lưu trữ 90% diện tích kho, tiết kiệm không gian kho hàng lên đến 45% so với các hệ thống lưu trữ thông thường.

Khả năng tiếp cận của loại kệ này là 100% ở mọi vị trí để hàng trên hệ thống giúp tiết kiệm thời gian xuất nhập kho. Chứng từ được sắp xếp gọn gàng trong các đơn vị tủ riêng biệt, được quản lý theo đầu mục, nên việc quản lý tài liệu sẽ trở lên khoa học hơn.

Giảm tối đa số lượng lối đi so với các kệ khác khi chỉ sử dụng 1 lối đi duy nhất và có thể đóng mở tùy nhu cầu giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng, linh hoạt trong cách sử dụng. Khi cần truy xuất tài liệu, hệ thống sẽ mở lối đi ở dãy kệ đó, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tài liệu.

kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên 2

Với những ưu điểm vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ đầu tư, hệ thống kệ này hoàn thành giúp cho EVN Văn Lâm dễ dàng hơn trong việc quản lý tài liệu, đảm bảo không gian lưu trữ mà không phải mở rộng kho. Chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng cũng như công năng sử dụng của hệ thống kệ này.

Tại sao nên chọn Vinatech là đơn vị thi công lắp đặt giá kệ cho doanh nghiệp của bạn?

Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng, Vinatech Group cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm kệ kho Vinatech Group cung cấp được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của Vinatech với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Kệ được sản xuất từ nguyên liệu thép loại 1, xử lý bề mặt bằng sơn tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm đẹp, bền bỉ, chống han gỉ.

Kích thước và kiểu dáng đa dạng

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu kệ với đầy đủ các kích thước, màu sắc, kiểu dáng…phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu

Vinatech Group hỗ trợ vận chuyển kệ tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt chính xác, nhanh chóng.

Chế độ bảo hành uy tín

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt mà các sản phẩm kệ để hàng đều có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Một số hình ảnh thực tế về dự án:

kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên 3

kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên 5

kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên 4

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về kệ tay quay được lắp cho EVN Văn Lâm , khách hàng sẽ tìm kiếm được sản phẩm có kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh sản phẩm kệ này, Vinatech Group còn cung cấp các sản phẩm khác như kệ V Vinatech, kệ trung tải, kệ Double Deep, kệ Selective,… Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hotline: 086.758.9999 để được tư vấn nhanh chóng, kịp thời

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý