Kệ trưng bày sản phẩm là loại thiết bị sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Không chỉ giúp bày hàng đẹp, gọn gàng mà còn là giải pháp quản lý hàng hóa thuận tiện và chuyên nghiệp. 

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại giá kệ trưng bày hàng hóa khác nhau, mỗi loại sẽ có thiết kế, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Lựa chọn loại giá kệ nào là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách trang trí cửa hàng của bạn.

các mẫu kệ trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp

Tổng hợp các mẫu kệ trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp nhất 2020

I. Các loại kệ trưng bày sản phẩm phổ biến hiện nay

1. Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, sắt

 • Kệ gỗ trưng bày sản phẩm: Với kiểu dáng đa dạng về mẫu mã, kệ bày hàng bằng gỗ hiện nay cũng là lựa chọn của các chủ cửa hàng. Ưu điểm của kệ là tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, độ bền không cao, sử dụng lâu dài sẽ bị ẩm mốc, mối mọt,… 

kệ sắt trưng bày sản phẩm

Giá kệ trưng bày bằng gỗ kết hợp với sắt

 • Kệ làm bằng chất liệu sắt: Giá kệ chất liệu sắt hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của đa dạng các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,… Ưu điểm của kệ sắt là độ bền đẹp vượt trội của giá kệ so với các loại kệ khác. Tuy nhiên, mẫu mã không đa dạng bằng các loại kệ gỗ. 

2. Tủ trưng bày sản phẩm bằng kính, gỗ

 • Tủ bày hàng bằng gỗ: Nhiều cửa hàng lựa chọn tủ trưng bày hàng hóa bằng gỗ, phù hợp với trưng bày các loại mặt hàng như: giày dép, mỹ phẩm, các loại rượu,…

tủ trưng bày

Nhiều cửa hàng lựa chọn tủ trưng bày hàng hóa bằng gỗ

 • Tủ kính trưng bày sản phẩm: Thị trường thường có các loại tủ nhôm kính được thiết kế nhiều tầng và tủ kính kết hợp kệ (tủ kệ). Mỗi loại tủ kính thì phù hợp với các loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau. Chất liệu cũng khác nhau (kính thường hoặc cường lực).

3. Bàn trưng bày sản phẩm 

Ngoài ra, một số cửa hàng lựa chọn bàn để trưng bày sản phẩm đẹp để bán hàng. Bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, thường được sử dụng bày hàng trong các shop quần áo, giày dép,…

bàn trưng bày sản phẩm

Bàn trưng bày thường được sử dụng bày hàng trong các shop quần áo,…

II. Top 4 mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp Hot nhất năm 2020

1. Kệ siêu thị tôn lỗ

Đây là loại giá kệ hiện đại, được thiết kế sang trọng, có nhiều kích thước, mâm tầng khác nhau. Giá kệ tôn đục lỗ sẽ là xu hướng lựa chọn của đại đa số khách hàng trong năm 2020. Kệ có khả năng chịu lực tốt, trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau.

giá trưng bày sản phẩm

Giá trưng bày sản phẩm tôn lỗ

>>> Xem thêm về kệ siêu thị tôn đục lỗ tại đây

2. Kệ để hàng trưng bày tôn lưới

Hiện nay, đây là loại giá kệ đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của kệ là giá rẻ, tấm lưng chắn bằng lưới nên giúp cửa hàng thông thoáng. Tuy nhiên, độ chịu lực thấp hơn các loại kệ tôn lỗ và kệ tôn kín.

kệ trưng bày đẹp

Kệ siêu thị tôn lưới

3. Kệ bày sản phẩm tôn liền

Loại giá kệ này có kiểu dáng khá chắc chắn do tấm lưng chắn được làm từ tấm tôn kín. Kệ chịu tải tốt, độ bền cao và mẫu mã sang trọng. Giá kệ trưng bày sản phẩm rất đa dạng, chứa được các loại hàng nặng như: bát đĩa, đồ điện,… Tuy nhiên, giá bán của kệ cao hơn so với các loại kệ trên.

quầy kệ trưng bày

Kệ siêu thị tôn kín

>>> Xem chi tiết Kệ siêu thị tôn liền (tôn kín) tại đây

4. Kệ sắt V lỗ đa năng

Loại kệ này có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhưng cũng có thể dùng để chứa hàng hóa tại các nhà kho hoặc sử dụng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các thư viện nhà trường hoặc văn phòng công ty. Trọng tải của kệ sắt v lỗ đa năng khoảng từ 50 – 100 kg/ tầng.

giá kệ trưng bày

Giá kệ sắt V lỗ đa năng

III. Vinatech sản xuất giá kệ siêu thị tốt nhất Việt Nam

1. Công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng

Là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị uy tín trên thị trường, Vinatech sở hữu 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhà máy được đầu tư hệ thống máy móc tự động hiện đại và công nghệ sản xuất mới nhất. Theo đó, chất lượng sản phẩm giá kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, kiểu dáng mới hiện đại, rất phù hợp với các siêu thị, cửa hàng hiện nay.

Vinatech nổi tiếng với các loại giá kệ trưng bày sản phẩm hiện đại nhất năm 2020 như: 

 • Kệ siêu thị tôn lưới
 • Kệ siêu thị tôn đục lỗ
 • Kệ siêu thị tôn liền

Các mẫu kệ trên có kệ đôi và kệ đơn, Vinatech sản xuất các kích thước tiêu chuẩn phổ biến như:

 • Kệ đơn siêu thị kích thước: Chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
 • Kệ đơn siêu thị kích thước: Chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

kệ sắt trưng bày sản phẩm

Vinatech sản xuất mẫu giá kệ hiện đại, chất lượng cao

2. Ưu điểm của giá kệ trưng bày sản phẩm Vinatech sản xuất

 • Thiết kế mẫu mã mới nhất: Luôn cập nhật xu hướng mới, nên giá kệ Vinatech luôn đi đầu trong sáng tạo các mẫu mới nhất. Kiểu dáng hiện đại, khoa học, tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa hiệu quả.
 • Các chi tiết tạo nên giá kệ dày hơn: Chân trụ, mâm, tay bass, nẹp, rào,… đều được sản xuất có độ dày hơn các loại giá kệ có trên thị trường. Vinatech sử dụng sắt thép nội địa chất lượng tốt nên khi thành phẩm rất đẹp và cứng cáp.
 • Kết cấu vững chắc, chịu lực tốt hơn: Khi lắp đặt thành bộ giá kệ hoàn chỉnh, giá kệ Vinatech rất chắc chắn giúp trưng bày hàng hóa có độ an toàn cao, chịu lực tốt, sử dụng không võng và cong vênh.
 • Sử dụng với độ bền cao: Giá kệ Vinatech được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn bám chắc hơn, độ dày đồng đều, bảo vệ giá kệ tốt hơn. Sử dụng 15-20 năm vẫn còn tốt.

Vinatech đã cung cấp giá kệ cho rất nhiều các đơn vị lớn như: Lotte; trung tâm thương mại Aeon Mall; Siêu thị Lan Chi; Big C; Hệ thống cửa hàng tự chọn Vinmart+; Việt Mart,…

kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ

Vinatech cung cấp giá kệ cho các siêu thị lớn trên toàn quốc

3. Bảng giá tham khảo giá kệ siêu thị Vinatech

Giá kệ tôn lưới330.000 – 2.400.000 đồng/ bộMức giá tham khảo, để biết chi tiết, liên hệ 086 758 9999
Giá kệ tôn đục lỗ500.000 – 2.900.000 đồng/ bộ
Giá kệ tôn liền730.000 – 3.000.000 đồng/ bộ
Kệ quảng cáoTừ 500.000 đồng/ bộ trở lên 

Tham khảo bảng giá kệ siêu thị

Chi phí mỗi loại giá kệ nói chung sẽ tùy thuộc vào kích thước, độ dày, mỏng của các mẫu kệ khách hàng lựa chọn. Để biết chi tiết giá của từng mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm, vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086 758 9999 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác