Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại là thiết bị kết hợp giữa giá kệ với các phụ kiện thanh ngang, móc treo để treo sản phẩm lên. Để giúp khách hàng hiểu cụ thể, Vinatech xin tổng hợp các mẫu giá kệ phụ kiện điện thoại phổ biến hiện nay:

1. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng kệ tôn lưới

Thay vì các tầng mâm trưng bày hàng thì giá kệ này sẽ được kết hợp với móc treo và thanh ngang. Thanh ngang sẽ được gắn vào chiều ngang của kệ sau đó lần lượt từng móc treo sẽ được móc vào thân của thanh ngang.

Ưu điểm của giá kệ này là rất chắc chắn, giá thành rẻ, vị trí móc treo có thể thay đổi linh hoạt. Mỗi kệ có thể kết hợp được với rất nhiều thanh ngang và móc treo, tùy theo số lượng sản phẩm khách hàng cần trưng bày.

Giá kệ trưng bày ốp lưng điện thoại, phụ kiện điện thoại do Vinatech sản xuất đều được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện, nguồn nguyên liệu từ bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…nên luôn bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm. Màu sắc kệ rất đa dạng: trắng, đen, hoặc trắng kết hợp đen…

giá treo điện thoại

Kệ siêu thị lưới khi kết hợp với thanh ngang, móc treo do Vinatech sản xuất.

móc treo phụ kiện

Móc treo do Vinatech sản xuất được làm bằng inox rất chắc chắn và sang trọng.

móc treo điện thoại

Kệ lưới màu đen khi sử dụng móc treo.

2. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng khung lưới 

Mẫu giá treo khung lưới về cơ bản cách trưng bày cũng giống với kệ tôn lưới chỉ khác là kệ tôn lưới được đặt dưới đất còn khung lưới này được bắn trực tiếp vào tường. Ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, khách hàng chỉ cần mua các tấm khung lưới về và bắn trực tiếp vào tường. Tuy nhiên xét về độ tiện dụng và linh hoạt thì sẽ không thể bằng kệ tôn lưới.

móc treo phụ kiện điện thoại

Khung lưới khi bắn trực tiếp vào tường trưng bày phụ kiện điện thoại.

giá treo phụ kiện điện thoại

Giá thành của mẫu giá này rất phải chăng vì chỉ cần 1 tấm lưới.

giá treo phụ kiện

Mẫu giá này thích hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ.

giá treo ốp điện thoại

Xét về độ linh hoạt thì không bằng kệ tôn lưới.

3. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng kệ tôn đục lỗ

Đây là sự kết hợp giữa kệ tôn đục lỗ với thanh ngang và móc treo. Ưu điểm của kệ là rất chắc chắn và thẩm mỹ. Khách hàng chỉ cần mua kệ về và trưng bày phụ kiện điện thoại lên không cần bắn ốc vít vào tường.

Giống như kệ tôn lưới, kệ tôn đục lỗ khi treo phụ kiện điện thoại của Vinatech cũng được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, mài mòn và khách hàng được tự do lựa chọn màu sắc và kích thước giá kệ.

treo điện thoại

Kệ tôn đục lỗ Vinatech khi kết hợp móc treo, thanh ngang.

lưới treo phụ kiện điện thoại

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất hiện nay.

4. Giá kệ trưng bày ốp lưng điện thoại bằng tấm tôn đục lỗ

Giống với kệ trưng bày ốp lưng điện thoại bằng khung lưới, giá bằng tấm tôn đục lỗ được bắn trực tiếp vào tường. Ưu điểm là mẫu mã đẹp, tiện lợi, dễ lắp ghép, thay đổi vị trí, độ bền cao … Tuy nhiên xét về độ linh hoạt không bằng kệ tôn đục lỗ.

móc treo ốp điện thoại

Tâm tôn đục lỗ khi bắn trực tiếp lên tường.

móc điện thoại đẹp

Mẫu mã và màu sắc rất da dạng và phong phú.

5. Giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại bằng thanh ngang kết hợp móc treo

Khác với các loại giá treo trên, giá treo này chỉ cần thanh ngang và móc treo. Các thanh ngang sẽ được bắn trực tiếp và tường thay vì bắn lên kệ, và các móc treo cũng lần lượt được treo lên thanh ngang. Giá treo này có giá thành thấp nhất vì chỉ cần sử dụng 2 phụ kiện là thanh ngang, móc treo. Nếu có số vốn eo hẹp hoặc quy mô cửa hàng nhỏ khách hàng có thể chọn giá treo này.

giá móc treo phụ kiện điện thoại

Giá treo điện thoại chỉ dùng thanh ngang và móc treo.

giá treo phụ kiện mua ở đâu

Giá treo này có giá thành thấp nhất, phù hợp với nhiều khách hàng.

Trên đây là các mẫu giá kệ trưng bày phụ kiện điện thoại được nhiều khách hàng sử dụng. Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp các mẫu giá kệ, phụ kiện thanh ngang, móc treo chất lượng, giá siêu tốt hiện nay. Để được tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác