Kệ Pallet tăng tối đa năng suất lưu trữ - Báo giá 2024

Kệ pallet chính là giải pháp giúp lưu trữ tối ưu, gia tăng năng suất kho hàng mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp báo giá mới nhất cho kệ để pallet, mà còn giúp bạn hiểu hơn về các loại kệ tốt nhất hiện nay. Nhờ đó giúp kho hàng của bạn được lưu trữ hiệu quả và an toàn hơn, thúc đẩy năng suất lên một tầm cao mới.

Kệ pallet là gì? 

Kệ pallet là hệ thống giá đỡ được làm từ sắt thép để lưu trữ các loại hàng hóa đặt trên pallet. Kệ được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, các khu vực lưu trữ để tối ưu hóa không gian, cải thiện khả năng quản lý hàng hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Các loại kệ để hàng hóa trên pallet không chỉ giúp bảo quản, lưu trữ mà còn giúp quá trình xuất nhập hàng trở nên thuận tiện hơn bằng việc kết hợp sử dụng xe nâng, băng tải trong nhà kho hoặc các thiết bị chuyên dụng khác.

kệ pallet

Kệ để pallet của Vinatech có khả năng tối ưu hóa không gian lưu trữ hiệu quả

Các loại kệ pallet phổ biến hiện nay

Kệ Drive In

– Ưu điểm: Kệ Drive in là loại kệ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao. Kệ giúp tận dụng tối đa chiều sâu của kho bãi, lưu trữ lượng lớn hàng hóa cùng loại. loại bỏ được diện tích kho dành cho lối đi. Kệ cho phép mật độ lưu trữ cao hơn 70% so với kệ Selective và tăng không gian lưu trữ lên tới 75%.

– Ứng dụng: Thích hợp cho các kho chứa hàng đồng nhất và tần suất xuất/nhập hàng hóa không quá cao. Các kho hàng hoạt động theo phương thức LIFO. Kệ đặc biệt phù hợp tối ưu không gian lưu trữ và chi phí trong kho lạnh.

kệ drive in để pallet

Kệ Drive in được Vinatech lắp đặt cho kho hàng Vifon

Kệ Selective

– Ưu điểm: Cho phép tiếp cận trực tiếp đến từng pallet một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc lấy và đặt hàng hóa. Loại kệ kho hàng này hiện được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay nhờ chi phí đầu tư thấp.

– Ứng dụng: Thích hợp cho hầu hết các kho hàng cần quản lý và lấy hàng một cách linh hoạt.

kệ selective cho kho lạnh

Kệ để pallet Selective được Vinatech lắp đặt cho kho hàng tại Khu công nghệ cao đại lộ Thăng Long

Kệ Double Deep

– Ưu điểm: Kệ Double Deep là một dạng biến thể của kệ Selective, được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của lối đi cho xe nâng. Kệ cho phép mật độ lưu trữ pallet hàng hóa gấp đôi so với kệ Selective nhưng đồng thời cũng làm giảm một nửa khả năng tiếp cận pallet của xe nâng.

– Ứng dụng: Phù hợp với hầu hết các kho hàng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cần nhập/xuất hàng liên tục nhưng chi phí đầu tư không quá cao.

kệ double deep

Kệ Double Deep cho kho hàng bán lẻ của Vinatech

liên hệ báo giá

Kệ Shuttle chứa pallet

– Ưu điểm: Kệ Shuttle là kệ chứa pallet bán tự động. Trong hệ thống này Robot với trọng lượng từ 180-220kg sẽ chạy dọc theo đường ray của hệ thống giá đỡ pallet để ra/vào pallet hàng. Quá trình này được điều khiển bởi người vận hành, Robot sẽ được đặt vào giá đỡ bằng xe nâng và điều khiển nó thông qua remote hoặc máy tính bảng. So với kệ Drive in thì kệ Shuttle sẽ giúp tăng khả năng lưu trữ, luồng hàng hóa xuất/nhập cũng như số lượng sản phẩm cần lưu trữ hơn. Hiện Radio Shuttle đang rất được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

– Ứng dụng: Phù hợp ứng dụng trong các kho lạnh, kho có tần suất nhập/xuất hàng lớn, kho lưu trữ sản phẩm theo mùa vụ.

kệ shuttle để pallet

Kệ Shuttle là hệ thống kệ thông minh với nhiều tính năng vượt trội

Kệ kho di động

– Ưu điểm: Hệ thống giúp tăng khả năng lưu trữ pallet lên tới 80-120% so với các loại kệ pallet thông thường, giúp tiết kiệm đến 40% không gian sử dụng trong kho mà không phải cơi nới hay mở rộng diện tích kho.

– Ứng dụng: Hệ thống kệ hạng nặng thích hợp setup trong các kho lạnh, kho có mật độ lưu trữ pallet cao, kho có nhiều SKU sản phẩm.

PLC là gì? Ứng dụng trong vận hành kệ kho di động

Kệ kho di động giúp tăng khả năng lưu trữ từ 80-120%

Kệ con lăn

– Ưu điểm: Hệ thống con lăn sẽ giúp hàng hóa di chuyển dễ dàng nhờ lực hấp dẫn, khi đến nơi pallet sẽ được lấy xuống. Kệ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những người làm việc trong kho nhờ loại bỏ việc nhập/xuất pallet hàng thủ công. Kệ cũng giúp tối ưu không gian lưu trữ có sẵn.

– Ứng dụng: Kệ thích hợp dùng trong những kho lưu trữ sản phẩm với hạn sử dụng ngắn, dùng trong kho lạnh.

kệ để pallet

Mẫu kệ để pallet con lăn giúp luận chuyển pallet hàng hóa

Kệ Push Back

– Ưu điểm: Nhờ có các xe đẩy được trang bị trên hệ thống kệ mà nó có thể lưu trữ pallet với sự thay đổi về kích thước trên cùng một tầng. Kệ có thể thiết kế với độ sâu từ 2-5 pallet, giúp quản lý hàng tồn kho hiệu quả.

Ứng dụng: Thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa ở những kho yêu cầu cung ứng hàng theo thứ tự, cần lưu trữ với mật độ và tính chọn lọc cao.

kệ push back thái lan

Kệ Push Back có thể chứa được 5 pallet theo chiều sâu giúp tăng mật độ lưu trữ trong kho

Kệ VNA

– Ưu điểm: Chiều cao và chiều sâu của hệ thống giá đỡ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu lưu trữ trong kho hàng, cho phép tận dụng tối đa chiều cao của kho. Hệ thống kệ để pallet này có thể tối ưu được không gian kho bằng cách giảm lối đi cho xe nâng làm việc, tiết kiệm không gian lưu trữ lên tới 40%.

– Ứng dụng: Kệ VNA rất phù hợp cho những kho hàng có ưu thế về chiều cao của kho nhưng diện tích kho lại nhỏ hẹp.

vna-racking

Kệ VNA giúp tiết kiệm không gian lưu trữ lên tới 40%

>> Xem thêm: Các mẫu kệ chứa hàng Vinatech

Báo giá kệ để pallet chính hãng Vinatech mới nhất 2024

Vinatech Group là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại kệ sắt công nghiệp dùng để pallet với độ bền bỉ hàng đầu ngành. Kệ pallet của Vinatech đã được kiểm nghiệm độc lập và đạt các chứng chỉ quốc tế về chất lượng như ISO 9001: 2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018. Nhờ chất lượng cao và độ bền vượt trội, kệ pallet Vinatech được tin dùng rộng rãi trong nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế. Dưới đây là bảng báo giá kệ pallet chính hãng của Vinatech được cập nhật mới nhất năm 2024:

Tên loại kệ 

Báo giá

Chi tiết

Kệ để pallet Selective

từ 2.500.000

Liên hệ: 086.758.9999 để nhận báo giá chi tiết

Kệ để pallet Double Deep

từ 2.500.000

Kệ để pallet Drive In

từ 3.000.000

Kệ để pallet di động

Liên hệ

Kệ để pallet con lăn

từ 3.000.000

Kệ để pallet Shuttle

Liên hệ

Kệ để pallet Push Back

Liên hệ

Giá thành kệ kho để pallet phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Kích thước kệ

 • Số lượng

 • Độ dày mỏng

 • Màu sơn

Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn lựa chọn loại kệ phù hợp, lên thiết kế theo mặt bằng thực tế. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm bạn có thể dễ dàng có bảng giá nhanh chóng. Vinatech nhận sản xuất kệ theo thông số phi tiêu chuẩn với đơn hàng lớn có hỗ trợ thiết kế miễn phí.

vinatech tư vấn

Nhận tư vấn setup kho từ các chuyên gia của Vinatech

tư vấn setup kho

Lợi ích khi sử dụng kệ chứa pallet

 • Giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ: Kệ chứa hàng pallet giúp tận dụng tối đa chiều cao và diện tích kho hàng, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.
 • Cải thiện khả năng quản lý hàng hóa: Kệ giúp sắp xếp hàng hóa khoa học, dễ dàng kiểm tra, đếm kiểm và truy xuất nguồn gốc hàng hóa khi cần.
 • Nâng cao hiệu suất: Hệ thống giá đỡ kết hợp việc sử dụng xe nâng, giúp thao tác di chuyển, nhập/xuất hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Kệ được thiết kế với cấu trúc vững chắc, bền bỉ, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, hư hỏng.
 • Xây dựng môi trường kho hàng chuyên nghiệp: Kệ cũng góp phần tạo nên hình ảnh kho hàng cho doanh nghiệp được hiện đại, chuyên nghiệp và an toàn.

Lợi ích khi sử dụng kệ chứa pallet

Xây dựng kho hàng chuyên nghiệp hơn với hệ thống giá đỡ pallet

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn hệ thống kệ pallet

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Cần xác định loại hàng hóa, tải trọng, kích thước và số lượng hàng hóa cần lưu trữ để lựa chọn loại kệ để pallet phù hợp.
 • Diện tích và chiều cao kho hàng: Cần đo đạc diện tích và chiều cao kho hàng để lựa chọn kích thước giá đỡ phù hợp.
 • Ngân sách đầu tư: Cần cân nhắc ngân sách để lựa chọn loại kệ phù hợp.
 • Nhà cung cấp uy tín: Nên lựa chọn nhà cung cấp giá kệ uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt, đầy đủ.

Hướng dẫn sử dụng kệ để pallet bền bỉ

Một số điểm quan trọng cần lưu ý khi sử dụng hệ thống kệ pallet như sau:

– Các vấn đề cần lưu ý trước khi thiết kế hệ thống giá đỡ pallet đó là: nơi lắp đặt hệ thống giá đỡ, cách bố trí và khả năng tiếp cận, quy cách của pallet sẽ được lưu trữ trên kệ, thiết bị xe nâng sẽ được sử dụng để tiếp cận pallet,…

– Khi xếp pallet hàng hóa, tránh để tải trọng dồn vào khu vực trung tâm của kệ.

cách để pallet

Tham khảo hình minh họa cách để pallet trên kệ đúng và sai

– Pallet được đưa vào sử dụng phải đúng với quy cách pallet trong bản thiết kế.

– Tải trọng pallet hàng hóa không được vượt quá tải trọng được khuyến cáo trong bảng tải trọng của kệ.

– Lên lịch kiểm tra, bảo dưỡng kệ thường xuyên. Sau 12 tháng, cần có sự kiểm tra định kì từ người có chuyên môn.

– Mọi vấn đề về an toàn hay hư hỏng kệ thì người phát hiện cần thông báo ngay cho người giám sát kho để xử lý.

Hình ảnh dự án kệ để pallet Vinatech lắp đặt cho khách hàng

dự án kệ pallet 2

dự án kệ pallet 3

dự án kệ chứa pallet

dự án kệ để pallet 3

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ pallet Vinatech

Trên đây là chi tiết về kệ sắt để pallet của Vinatech. Khách hàng có nhu cầu mua kệ cho kho hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 086.758.9999 hoặc truy cập website: vinatechgroup.vn để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

Vinatech hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý