Kệ kho hàng tại KCN Bình Minh huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Bình Minh thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long

  • Chủ đầu tư: Công ty Ngọc Yến
  • Địa điểm: KCN Bình Minh thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Vĩnh Long
  • Diện tích kho: ~1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng
  • Màu sắc: Xanh + Cam
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày

Nối tiếp chuỗi các dự án lớn tại khu công nghiệp, mới đây Vinatech đã hoàn thành lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Bình Minh thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long cho kho hàng thuộc công ty Ngọc Yến. Với uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất giá kệ, Vinatech đã nhận được những phản hồi tích cực và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

kệ trung tải tại Vĩnh Long

Mẫu kệ tải nặng Vinatech lắp đặt cho công ty Ngọc Yến

Thực trạng kho hàng và yêu cầu của công ty Ngọc Yến

Công ty TNHH TM & SX Ngọc Yến là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) và phân bón. Công ty có nhà máy chuyên về sản xuất, phối trộn thuốc BVTV & phân bón đặt tại KCN Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM và nhà máy chuyên sang chai đóng gói đặt tại KCN Bình Minh thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long.

Với đặc thù lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, phân bón nên nhà kho của công ty phải lưu trữ rất nhiều vật tư hóa chất và thành phẩm thuốc bảo vệ thực vật đóng chai. Đặc biệt, loại hàng hóa này cần được lưu trữ, bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn và bảo toàn giá trị thành phẩm, không làm biến chất thành phần. Vì thế, công ty Ngọc Yến đã liên hệ với Vinatech Group để thảo luận và đưa ra phương án lắp đặt giá kệ chứa hàng phù hợp cho kho hàng.

Giải pháp

Sau khi khảo sát trực tiếp không gian kho tại tỉnh Vĩnh Long, tìm hiểu về đặc điểm hàng hóa lưu trữ và yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech đã tư vấn lựa chọn các mẫu kệ tải nặng cho kho hàng.

Lắp đặt kệ kho hàng nặng là phương án hợp lý để đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa hiệu quả, an toàn. Đồng thời việc kiểm kê tồn kho, xuất nhập hàng cũng thuận tiện hơn và tối ưu diện tích kho lưu trữ.

Kệ kho chịu được tải trọng lớn (lên đến hàng nghìn kg/tầng), có thể lưu trữ khối lượng hàng hóa nhiều. Được sản xuất từ thép cán nguội loại 1 đạt tiêu chuẩn JIS G3141, cứng chắc chịu lực tốt, độ bền cao. Bề mặt phun sơn tĩnh điện tự động chống han gỉ, mài mòn, có thể thích ứng tốt trong môi trường kho hóa chất.

Theo thỏa thuận đã ký kết, Vinatech Group cung cấp loại kệ tải nặng cho công ty Ngọc Yến. Tất cả số lượng, kích thước và độ dày kệ đều được sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và theo đúng hợp đồng.

Tốc độ lắp đặt được Vinatech thực hiện đúng theo kế hoạch, hoàn thiện nhà kho đúng theo tiến độ như dự kiến.

Hình ảnh thực tế dự án kệ kho hàng tại KCN Bình Minh thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long

kệ trung tải tại Vĩnh Long 2

kệ trung tải tại Vĩnh Long 3

kệ trung tải tại Vĩnh Long 4

kệ trung tải tại Vĩnh Long 5

Hình ảnh thực tế của dự án sau khi lắp đặt

Để được tư vấn kệ kho hàng nặng và các loại giá kệ khác, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý