Kệ kho hàng tại công ty K&K Fashion cụm CN Ngọc Hòa huyện Chương Mỹ TP Hà Nội

Thông tin dự án kệ kho hàng tại công ty K&K Fashion cụm CN Ngọc Hòa huyện Chương Mỹ TP Hà Nội

 • Chủ đầu tư: Công ty K&K Fashion
 • Địa điểm: cụm CN Ngọc Hòa, thôn Ngọc Giả, xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nội
 • Diện tích kho: ~1000m2
 • Tải trọng: >500kg/pallet
 • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
 • Màu sắc: Xanh + Cam
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày

Vinatech Group hoàn thiện dự án lắp đặt kệ tải nặng Selective cho nhà kho K&K Fashion đặt tại Chương Mỹ, Hà Nội. Sau khi nghiệm thu, phía đại diện đơn vị K&K Fashion đã đánh giá cao chất lượng giá kệ và tiến độ lắp đặt của Vinatech. Dưới đây là những thông số và chi tiết về dự án.

Yêu cầu của công ty K&K Fashion

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là công ty kinh doanh trong lĩnh vực thời trang – K&K Fashion. Hàng hóa lưu trữ trong kho không quá cồng kềnh nhưng lại đa dạng nhiều loại. K&K Fashion muốn lắp đặt hệ thống kệ kho phù hợp lưu trữ nhiều loại hàng hóa và phù hợp với nhiều loại xe nâng để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng.

Sau quá trình tìm kiếm, tham khảo rất nhiều đơn vị sản xuất giá kệ kho thì công ty K&K Fashion đã quyết định lựa chọn Vinatech Group trở thành đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống kệ lưu trữ hàng hoá cho nhà kho của K&K Fashion.

Giải pháp

Vinatech Group đã cử các chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đến khảo sát, đo đạc kích thước mặt bằng kho hàng. Sau đó lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ chi tiết dựa trên thực tế và những yêu cầu riêng mà K&K Fashion mong muốn.

Sau khi trao đổi, tư vấn, phía chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ hạng nặng Selective. Thông số, kích thước, màu sắc, tải trọng và số lượng kệ kho đều được Vinatech thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với đặc điểm kho hàng và hàng hoá cần lưu trữ.

Kệ Selective đáp ứng đủ các yêu cầu của đơn vị K&K Fashion như: tiết kiệm chi phí đầu tư; kệ chứa được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau; phù hợp với các kích thước pallet và các loại xe nâng. Đặc biệt là có thể xuất nhập hàng hóa từ 2 đầu nhanh chóng.

Dưới đây là những hình ảnh sau khi lắp đặt kệ tải nặng Selective đã được đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group ghi lại tại nhà kho K&K Fashion:

Hình ảnh chi tiết dự án kệ kho hàng K&K Fashion

Theo hợp đồng dự án, phía đơn vị K&K Fashion đã quyết định lựa chọn lắp đặt kệ tải nặng Selective. Chi tiết kích thước, màu sắc, số lượng kệ, độ dày, tải trọng mỗi pallet đều được Vinatech sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Kệ Selective đáp ứng được tiêu chí của đơn vị K&K Fashion như: tiết kiệm chi phí đầu tư; kệ chứa được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau; phù hợp với các kích thước pallet và các loại xe nâng. Đặc biệt là có thể xuất nhập hàng hóa từ 2 đầu nhanh chóng.

Dưới đây là những hình ảnh sau khi lắp đặt kệ tải nặng Selective đã được đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group ghi lại tại nhà kho K&K Fashion:

Hình ảnh dự án kho hàng K&K Fashion 

Hình ảnh dự án kho hàng K&K Fashion 

Hình ảnh dự án kho hàng K&K Fashion 

Hình ảnh dự án kho hàng K&K Fashion 

Hình ảnh dự án kho hàng K&K Fashion 

Ưu điểm nổi bật của kệ tải nặng Selective

Selective là loại kệ tải trọng nặng được ứng dụng rất phổ biến ở các kho hàng hiện nay. Dưới đây là một số những điểm nổi bật của mẫu kệ này:

– Có khả năng lưu trữ và chứa được rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau.

– Khả năng xe nâng tiếp cận tới 100% vị trí hàng hóa.

– Phù hợp với mọi loại xe nâng nâng hàng khác nhau.

– Vận hành và quản lý hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng.

– Phù hợp với mọi loại kích thước pallet khác nhau.

– Dễ dàng thêm, bớt, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng beam theo nhu cầu sử dụng

Vinatech Group áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Tại Vinatech Group để làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm kệ kho chất lượng cao, chúng tôi đã thể hiện được năng lực sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Vinatech Group áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015:

 • Dây chuyền công nghệ

Có 2 nhà máy công nghệ cao tại miền Bắc và miền Nam, được đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, dây chuyền cán tạo hình, Robot hàn tự động, máy cắt laser CNC,…

 • Nước sơn

Hệ thống phun sơn, tẩy rửa tự động giúp tăng độ bám dính, độ bóng cho sản phẩm với các nguyên liệu bột sơn cao cấp như: Tân Nam Phát, Đại Phú, Jotun, Akzonobel (Hà Lan),…

 • Nguyên vật liệu cao cấp

Vinatech Group sử dụng thép cán nguội loại 1 SPCC JIS G3141 của Hòa Phát, Posco, CMC giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

 • Quy trình kiểm soát chất lượng

Đội ngũ QC thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt.

Ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện cho nhà kho K&K Fashion, Vinatech Group đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các loại kệ kho hàng, vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999, Vinatech Group sẽ giải đáp và báo giá các mẫu kệ kho chất lượng nhất.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý