Kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Cần Thơ

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (chi nhánh TP Cần Thơ)
  • Địa chỉ: 451 Thới Hòa, Thốt Nốt, TP Cần Thơ
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Cần Thơ
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng
  • Diện tích kho hàng: >100 m2
  • Thời gian hoàn thiện: 1 ngày

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ ngày 8/8/2001, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Vinatech Group hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen trong dự án mở rộng kho hàng nhà máy tại Cần Thơ. Dự án được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 6 vừa qua.

Yêu cầu của chủ đầu tư:

Với mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội… Công ty CP tập đoàn Hoa Sen chi nhánh thành phố Cần Thơ đang có nhu cầu rất lớn về kho chứa hàng hóa với những yêu cầu đưa ra rất cụ thể:

  • Kho mang lại sức chứa lớn, chứa được hàng hóa mang tải trọng nặng.
  • Tối ưu hóa diện tích kho, tạo hành lang thoáng rộng làm khu vực phân loại, cho xe nâng lưu chuyển.
  • Thiết kế kho cùng hệ thống kệ khoa học, hiện đại giúp phân loại các khu hàng hóa riêng biệt, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên kho, giảm thời gian bốc dỡ hàng hóa.
  • Chất lượng kệ phải đảm bảo tiêu chuẩn; Chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp; mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho chủ đầu tư.

Giải pháp Vinatech đưa ra tại dự án Hoa Sen Home

Kệ hạng nặng hay kệ tải trọng nặng là loại dùng để chứa hàng hóa có tải trọng trên 1.000kg, thường được sử dụng tại các nhà kho. Kệ tải nặng nổi bật với khung chắc chắn, chân trụ, thanh beam to. Chân trụ được bắn vít vào nền nhà giúp hệ thống chắc chắn hơn. Về tải trọng, thông thường các mẫu kệ sẽ tính theo số tầng, số pallet mỗi tầng. Tải trọng trung bình của một pallet là 500kg/pallet, mỗi tầng của kệ tải nặng sẽ chứa từ 2 – 8 pallet. Tổng tải trung bình mỗi tầng của các mẫu kệ tải nặng là từ 1000 – 4000kg/tầng. Tùy vào tình trạng nhà kho chủ đầu tư có thể lắp đặt các mẫu kệ với 2, 3 hoặc lên đến 5 tầng. Kệ hạng nặng đặc biệt thích hợp với kho hàng hóa vật tư có tải trọng lớn là sắt thép, vật liệu xây dựng như kho của CTCP tập đoàn Hoa Sen.

Kệ hạng nặng có rất nhiều loại như: kệ Selective, kệ double deep,….Để phù hợp với đặc điểm hàng hóa, và phương thức nhập xuất kho của công ty, Vinatech Group đưa ra phương án dùng kệ Double Deep. Hệ thống kệ này có đầy đủ đặc điểm của loại kệ hạng nặng, và ưu điểm là tăng diện tích lối đi dành cho xe nâng.

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Cần Thơ 1

Các mẫu kệ hạng nặng tối ưu kho rất tốt, tăng khả năng chứa để hàng lên từ 50% – 300%. Tận dụng chiều cao của kho thiết kế các tầng để hàng một cách ngăn nắp gọn gàng. Hàng hóa được phân loại, sắp xếp theo các tầng, hàng kệ riêng biệt. Giúp nhân viên kho quản lý kho được thuận tiện, ưu việt. Bên cạnh đó,xe nâng dễ dàng nhập và lấy hàng hóa trên giá kệ nên việc xếp dỡ hàng hóa cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây là một giải pháp hoàn hảo và thiết thực giúp chủ đầu tư các nguồn lực lao động, thời gian của nhân viên.

Kệ có tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện, chịu lực tốt. Chính sách bảo hành 2 năm, đem lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng kệ hạng nặng.

Sau khi hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống kệ kho hạng nặng cho CTCP tập đoàn Hoa Sen chi nhánh Cần Thơ, chúng tôi đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Với hệ thống kệ chắc chắn, thiết kế phù hợp với đặc điểm địa hình kho, thiết kế hiện đại tạo ra một không gian kho chuyên nghiệp, từ đó tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư kho đúng đắn này, công ty CP tập đoàn Hoa Sen – Chi nhánh Cần Thơ sẽ phát triển ngày một lớn mạnh, sớm đạt được mục tiêu chiến lược đặt ra.

Hình ảnh dự án lắp đặt kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Cần Thơ

Những hình ảnh chi tiết về dự án được thể hiện sau đây:

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Cần Thơ 3

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Cần Thơ 2

Vinatech Group hoạt động với tiêu chí hàng đầu là đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, màu sắc kệ của khách hàng đặt ra và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối đa cho khách hàng trước và sau khi mua hàng. Đồng thời chi tiết quan trọng nhất đó là giá cả hợp lý cạnh tranh cao, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, chính sách bảo hành tốt, sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các loại kệ sắt để hàng khác mà Vinatech Group hiện đang sản xuất và phân phối trên thị trường và được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Để được tư vấn đầy đủ về thông tin của các bộ kệ hạng nặng của Vinatech Group, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý