Kệ kho hàng tại công ty CP EMIC KCN Đại Đồng tỉnh Bắc Ninh

Thông tin dự án kệ kho hàng tại công ty CP EMIC KCN Đại Đồng tỉnh Bắc Ninh

  • Tên chủ đầu tư: Công ty Cổ phần thiết bị đo điện EMIC
  • Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bắc Ninh
  • Diện tích: 2.500 m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive in
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 20 ngày

Quê hương Kinh Bắc mấy năm gần đây vươn lên chứng tỏ mình là một nền kinh tế mới nổi đầy tiềm năng. Và đây cũng là thị trường mục tiêu mà Vinatech Group rất chú trọng. Dự án kệ kho hàng tại công ty Cổ phần EMIC tại KCN Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh thành công sẽ là tiền đề giúp Vinatech Group nhận được nhiều đơn hàng từ các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh.  

Vấn đề và giải pháp Vinatech đề xuất cho chủ đầu tư

EMIC là doanh nghiệp đầu tiên trong nước được thành lập với nhiệm vụ sản xuất các thiết bị đo lường điện như công tơ cơ khí 1 pha, công tơ cơ khí 3 pha, đồng hồ vol, ampe, máy biến dòng, máy biến áp trung, hạ thế…Với sản lượng và năng suất ngày một tăng cao, đòi hỏi công ty bắt buộc cải tiến kho bãi để lưu trữ hàng hóa.

EMIC kỳ vọng một sự lột xác mới hoàn toàn cho hệ thống kho bãi của công ty. Đơn giản, hiện đại, hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian và thời gian là những gì chủ đầu tư mong muốn trong đợt cải tạo kho lần này. Loại kệ mà Vinatech sử dụng cho kho hàng của công ty EMIC là kệ drive in.

Kệ Drive in là loại kệ chứa hàng mật độ lớn do loại bớt không gian dành cho lối đi. Loại kệ này có thể tận dụng hơn 70% diện tích kho. Đây là giải pháp phù hợp để lưu trữ số lượng lớn sản phẩm đồng nhất, tăng tối đa lượng hàng chứa trong kho.

  • Kệ được thiết kế kết cấu rail dẫn pallet vào trong, giữ kho mật độ cao.
  • Xe nâng trực tiếp đưa càng nâng vào trong giá kệ, làm giảm thời gian tải và dỡ hàng trên lối đi.
  • Toàn bộ hệ thống được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất liệu kệ là thép tiêu chuẩn JIS G3101 SS400  Nhật Bản, chịu được tải trọng lên đến 1.000 kg cho mỗi 1 pallet đảm bảo tính thẩm mĩ, tính an toàn và độ bền cao.

Kho hàng hoàn thiện đã giúp cho việc sắp xếp kho hàng khoa học, gọn gàng, thuận tiện cho việc bốc dỡ, tận dụng sức lực của máy móc xe nâng, giảm thiểu công việc cho nhân viên kho, xứng đáng là 1 sự cải tiến vượt bậc của công ty trong việc quản lý kho bãi, từ đó tăng năng suất và chất lượng lao động.

Hình ảnh thực tế dự án

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án, bạn đọc có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dự án dưới đây:

Kệ kho hàng tại công ty CP EMIC KCN Đại Đồng tỉnh Bắc Ninh 4

Kệ kho hàng tại công ty CP EMIC KCN Đại Đồng tỉnh Bắc Ninh 5

Kệ kho hàng tại công ty CP EMIC KCN Đại Đồng tỉnh Bắc Ninh 5

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt kệ Drive in, hay các loại kệ kho khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bằng sự tận tâm tuyệt đối, hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với chế độ bảo hành uy tín! Hotline : 086.758.9999

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý