Kệ kho hàng tại công ty CP In và Bao bì Goldsun KCN Quế Võ I tỉnh Bắc Ninh

Thông tin dự án kho hàng tại công ty CP In và Bao bì Goldsun KCN Quế Võ I huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư: Công ty CP In và Bao bì Goldsun.
  • Địa điểm: Lô H12, KCN Quế Võ, Nam Sơn, Bắc Ninh , Việt Nam.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bắc Ninh
  • Diện tích mặt bằng: > 1200m2
  • Loại kệ sử dụng: Giá kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày

Công ty CP In và Bao bì Goldsun là đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì đóng gói. Với nhu cầu lưu trữ đặc biệt, Goldsun đã tìm đến và quyết định hợp tác cùng Vinatech Group và tin tưởng giao phó toàn bộ kho hàng có diện tích hơn 1200m2. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án cũng như các bộ kệ sắt chứa hàng được thiết kế, phục vụ riêng cho mục đích sử dụng của Goldsun.

Vấn đề gặp phải của kho hàng và yêu cầu từ chủ đầu tư công ty CP In và Bao bì Goldsun

Với mong muốn để không gian kho gọn gàng hơn, tối ưu diện tích lưu trữ cũng như hỗ trợ hoàn thành quá trình xuất nhập kho nhanh chóng, hiệu quả nhất thì Goldsun đã chọn giải pháp lắp đặt kệ kho để giải quyết vấn đề này. 

Ngoài ra, công ty CP In và Bao bì Goldsun cũng hy vọng hệ thống kệ kho hàng lắp đặt phù hợp với các loại xe nâng khác nhau để đẩy nhanh quá trình xuất nhập kho, tăng hiệu suất công việc. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Sau khi nắm rõ vấn đề mà công ty CP In và Bao bì Goldsun đang gặp phải, Vinatech đã nhanh chóng cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận kho hàng để đo đạc, khảo sát để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất. Bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các thông số kỹ thuật của kệ, số lượng, kích thước cũng như loại kệ thuận lợi, mang đến nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. 

Sau khi bàn bạc và được Goldsun tin tưởng giao phó từ khâu sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt thì loại kệ mà Vinatech quyết định sử dụng là kệ kho hàng hạng nặng Selective. Đây được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại, kích thước và tải trọng. Loại kệ này được lắp ráp bằng bulong với khung có thể dễ dàng tháo rời nếu cần di chuyển. Chiều cao của kệ cũng có thể thay đổi linh hoạt nhằm đảm bảo tính tương thích với kích thước và tải trọng của hàng hóa. Nhờ đó, có thể tối ưu khả năng tiếp cận trực tiếp pallet và thích hợp với mọi xe nâng trên thị trường. Từ đó, nâng cao hoạt động xuất nhập và quản lý tồn kho, đẩy mạnh hiệu quả công việc. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi tổng hợp được từ dự án thi công kệ kho hàng tại công ty CP In và Bao bì Goldsun KCN Quế Võ I huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh:

Đây là một dự án có độ khó ở mức độ vừa phải, không quá khắt khe. Tuy nhiên, Goldsun lại yêu cầu cao về sự khẩn trương, gấp rút. Toàn bộ quy trình từ xét duyệt, tư vấn đến ký kết hợp đồng, sản xuất và lắp đặt được triển khai nhanh chóng. Vinatech Group đã phải tính toán kỹ lượng và nỗ lực lắp đặt nhanh mỗi ngày để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

Khi bàn giao hợp đồng, công ty CP In và Bao bì Goldsun đã dành nhiều lời cảm ơn cùng những lời nói có cánh tới đội ngũ nhân viên Vinatech Group. Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn tới công ty Goldsun cũng như gửi lời chúc đến quý công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh trong lĩnh vực đang hoạt động. Ngoài ra, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu, quan tâm về hệ thống kệ kho hàng nhằm tối ưu diện tích mặt sàn, vui lòng liên hệ theo số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được nhân viên tư vấn của Vinatech hỗ trợ kịp thời.  

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý