Kệ kho hàng tại công ty CP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án:

 • Tên chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF)
 • Địa chỉ: Đường ĐT 747, khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương
 • Loại kệ sử dụng: Kệ chứa hàng Selective
 • Diện tích kho hàng: > 1000 m2
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 12 ngày

25 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết kế đồ nội ngoại thất cho các công trình dự án, CTCP tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành – TTF vẫn luôn miệt mài theo đuổi phương châm “ Vì đời cần đẹp”. Họ luôn cố gắng để cho ra đời những sản phẩm hiện đại, tiện nghi và độc đáo. Và cơ duyên mang Vinatech Group đến, với nhiệm vụ giúp TTF tạo ra một môi trường kho tối ưu hóa công năng sử dụng, mang lại lợi ích, tiếp sức cho TTF hoàn thành sứ mệnh của mình.

Vấn đề chủ đầu tư gặp phải

Là doanh nghiệp sản xuất phân phối và xuất khẩu nội ngoại thất cho thị trường trong và ngoài nước, với công suất 250-300 cont/ tháng, TTF có yêu cầu rất cao về hệ thống kho chuẩn bị xây dựng.

Hiện tại, kho lớn của công ty đang được chia thành 3 phân khu kho nhỏ: Kho nguyên vật liệu, kho bán thành phẩm, và kho thành phẩm. Mục đích cải tạo lần này của công ty là kho nguyên vật liệu. Do hiện nay, thị trường tiêu thụ sản phẩm của TTF ngày càng mở rộng, nhu cầu về nguyên vật liệu tăng cao, kho cũ không đáp ứng được lượng cần lưu trữ. Chủ đầu tư yêu cầu 1 hệ thống kho mới trên nền kho cũ, nghĩa là diện tích không thay đổi nhưng công năng sử dụng phải tăng cao tối ưu.

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 1

Hàng hóa cần lưu trữ là gỗ nguyên liệu đã qua xử lý – cồng kềnh và khá tốn diện tích, nên hệ thống kệ kho sắt chứa hàng phải đáp ứng đủ các tiêu chí: Chắc chắn, chịu được tải trọng nặng, thích hợp chứa những pallet hàng lớn.

Vì nhu cầu nhập, xuất hàng là liên tục với tần suất cao phục vụ nhu cầu sản xuất, nên khả năng tiếp xúc giữa kệ và hệ thống xe nâng phải được đảm bảo tối ưu. Hệ thống xe nâng phải tương tác trực tiếp được với càng nhiều pallet hàng càng tốt, để giảm thiểu thời gian nhập xuất hàng, đảm bảo quy trình bốc dỡ hàng diễn ra nhanh gọn, dễ dàng.

Tối ưu hóa diện tích, tạo khoảng trống cho xe nâng hoạt động do hàng hóa lưu trữ to, cồng kềnh. Mặt hàng lưu kho là gỗ, nên khả năng xảy ra các sự cố như hỏa hoạn, ngập lụt. Hệ thống kệ mới xây dựng phải đảm bảo, tạo độ thông thoáng, tạo khoảng cách an toàn, hạn chế thiệt hại tối đa do thiên tai xảy ra.

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 7

Phương án Vinatech Group đưa ra:

Ngay sau khi nhận được dự án, đội ngũ thiết kế của Vinatech đã tới khu vực cần thi công để khảo sát, đưa ra phương án hợp lý. Chúng tôi đã quyết định thiết kế hệ thống kệ Selective để tối ưu hóa khả năng vận hành của kho hàng.

Kệ Selective là loại hệ thống kệ chọn lọc, vì chúng cho phép người dùng chọn bất kỳ tải trọng pallet nào từ hệ thống giá đỡ pallet mà không cần phải di chuyển bất kỳ pallet nào khác.Đây là loại kệ để hàng nặng hỗ trợ lưu trữ đa dạng chủng loại sản phẩm. Thiết kế linh động phù hợp mọi xe nâng trên thị trường.

Kệ Selective được cấu thành từ 6 bộ phần gồm:

 • Khung cột chịu tải: Chịu lực cho toàn hệ thống.
 • Thanh liên kết khung: Phân tán lực giữa các cột chịu tải.
 • Thanh beam: Nối giữa 2 khung cột chịu tải và là nơi đặt pallet.
 • Thanh support: Hỗ trợ thanh beam giữ cho pallet ổn định.
 • Cột bảo vệ: Liên kết cột chịu tải với sàn và giữ hệ thống đứng vững.
 • Rào bảo vệ: Bảo vệ chân trụ khỏi tác nhân bên ngoài.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 500 – 6000 kg/tầng.
 • Chiều cao kệ có thể đạt đến 15m.
 • Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ.
 • Cách thức xếp dỡ hàng: Tay hoặc xe nâng.
 • Mặt kệ có thể bổ sung thêm mâm tole, lưới thép… hỗ trợ lưu trữ hàng.
 • Toàn bộ khung sắt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Kệ Selective được lắp ráp bằng bulong, dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần. Hơn nữa, chiều cao giữa các tầng cũng có thể thay đổi sao cho tương thích với kích thước và tải trọng hàng hóa.

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 2

Vậy tại sao kệ Selective lại phù hợp với kho hàng của TTF?

 • Hệ thống kệ Selective phù hợp sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.
 • Kệ Kho Selective của Vinatech Group được sản xuất từ sắt thép tiêu chuẩn JIS G3101 với khả năng chịu lực và độ bền cực cao. Dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có tuổi thọ dài lâu, chống cháy nổ, rỉ sét. 
 • Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2000kg/pallet.
 • Hệ thống kệ chứa hàng Selective đem đến phương án lưu trữ tăng tối đa mật độ chứa hàng. Bằng thiết kế thông minh, cùng với chiều cao kệ có thể lên đến 11m, giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, tăng khả năng lưu trữ và diện tích khoảng trống tạo lối đi cho xe nâng.
 • Khả năng tháo lắp dễ dàng, có thể thay đổi chiều cao giữa các tầng hàng nhanh chóng để thích nghi với mọi kích thước pallet gỗ lưu trữ trong kho.
 • Đem đến khả năng tiếp cận pallet hàng của xe nâng là 100%, giúp cho việc nhập xuất hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 • Hệ thống kệ ngăn cách với nhau bằng hệ thống lối đi lớn, tạo độ thông thoáng cho kho hàng, hạn chế tình trạng ẩm mốc. Hệ thống cảnh báo cháy được trang bị, hàng hóa được xếp trên cao hạn chế tối đa thiệt hại nếu xảy ra thiên tai, hỏa hoạn.

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 5

Vinatech xác định TTF là một đối tác lớn và lâu dài, nên tất cả các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ, thảo luận phương án, rồi đưa vào sản xuất, lắp đặt và bàn giao đều được làm một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Dự án hoàn thành và bàn giao theo đúng kế hoạch và nhận được đánh giá rất cao của chủ đầu tư.

Hình ảnh thực tế tại dự án công ty CP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương

Xem những hình ảnh thực tế về dự án sau đây:

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 6

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 4

kệ kho hàng tại công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành tỉnh Bình Dương 3

Đến với Vinatech Group, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí về các vấn đề setup, lựa chọn kệ thích hợp cho kho hàng của mình. Vinatech hỗ trợ khách hàng lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc. Với chế độ bảo hành lên tới 10 năm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn của Vinatech Group luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp cần thiết. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất: 086.758.9999.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý