Kệ kho hàng tại công ty cổ phần FABICO tỉnh Bình Dương

Thông tin về dự án 

  • Địa điểm: 604 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương 
  • Diện tích: 1300m2 
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 12 ngày 

Kệ Selective là một trong những kệ kho phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, kệ Selective được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lưu trữ hàng hóa. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện, bàn giao dự án kệ Selective cho kho hàng tại công ty FABICO tỉnh Bình Dương. 

Yêu cầu của chủ đầu tư  

FABICO tỉnh Bình Dương là kho hàng công nghiệp với số lượng hàng hóa lớn, tải trọng nặng. Vì thế, chủ đầu tư yêu cầu cần có một hệ thống giá kệ chắc chắn, vừa lưu trữ được nhiều hàng hóa vừa tối ưu về mặt diện tích. 

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng hướng đến việc sử dụng kho lâu dài với các hoạt động xuất nhập hàng hóa ra vào kho diễn ra liên tục. Cho nên họ khá lo lắng về chất lượng giá kệ lắp khi đặt cho nhà kho. Một giải pháp vừa tiết kiệm diện tích  vừa có chế độ bảo hành dài hạn được FABICO chú trọng. 

Trao đổi với Vinatech Group về hệ thống giá kệ sẽ setup cho nhà kho, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt kệ có tải trọng lớn, tiếp cận lượng lớn hàng hóa. Đặc biệt vấn đề xuất nhập hàng phải linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng. 

Giải pháp của Vinatech Group 

Với những mong muốn mà khách hàng đã đưa ra, Vinatech Group đề xuất sử dụng kệ Selective. Nhận thấy đây là giải pháp tốt nhất đối với nhu cầu lưu trữ của mình nên FABICO đã đồng ý.  

Selective là loại kệ phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, không yêu cầu tính đồng nhất, phù hợp với nhiều dạng nhà kho. Nó có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng.  

Cho nên, lựa chọn kệ Selective sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, trong đó có FABICO, đặc biệt là những công ty trong khu công nghiệp. Với khả năng xe nâng chuyên dụng tiếp cận pallet 100%, kệ này giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, nâng cao hiệu suất trong sản xuất. 

Kệ Selective có kết cấu vững chắc, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tự động, giúp tuổi thọ có thể kéo dài lên đến hơn 10 năm. Từ đó, chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, hàng hóa khi vận hành, sử dụng nhà kho. 

Với kệ Selective của Vinatech Group, tải trọng có thể thiết kế lên đến 3000kg/ tầng. Từ đó chúng giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng. 

Sau 11 ngày, dự án kệ kho hàng tại công ty FABICO tỉnh Bình Dương đã được hoàn thiện. Với những ưu điểm kể trên, Vinatech đã mang tới giải pháp lưu kho hoàn hảo, đại diện chủ đầu tư đã có những phản hồi tích cực. Dưới đây là một số hình thành lắp đặt thực tế ở kho hàng tại Bình Dương. Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086 758 9999

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý