Kệ kho hàng tại công ty Hanacos Việt Nam KCN Tân Bình Quận Tân Bình TPHCM

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Mỹ phẩm Hanacos
  • Địa điểm: Lô 35 Trung Tâm, KCN, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại TPHCM.
  • Diện tích mặt bằng: >700m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 8 ngày.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Hanacos cần một nhà kho chứa để lưu trữ những sản phẩm là mỹ phẩm. Do đó, kệ chứa hàng không cần tải trọng lớn nhưng phải có độ bền cao, tối ưu được khả năng lưu trữ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, Hanacos đã tin tưởng, giao dự án kệ nhà kho cho Vinatech Group.

Yêu cầu về kệ kho hàng của Hanacos Viet Nam 

Hanacos hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, với công việc là sản xuất ra những loại mỹ phẩm. Số lượng hàng hóa lớn với nhiều chủng loại khác nhau, nên công ty cần một nhà kho để lưu trữ.

Diện tích nhà kho của công ty khá lớn (khoảng 700m2), hàng hóa số lượng nhiều với các chủng loại khác nhau nhưng tải trọng không quá nặng. Cho nên, chủ đầu tư muốn có một không gian chứa được nhiều hàng hóa, tối ưu không gian, thuận tiện trong xuất nhập hàng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Sau khi tìm hiểu, tham khảo các bên cung cấp, Hanacos đã tin tưởng lựa chọn giao dự án thiết kế, lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam. Được sự tin tưởng, Vinatech Group nhanh tay bắt lên phương án thiết kế, thi công cho khách hàng.

Vinatech Group khảo sát thực tế và lên phương án kệ kho

Vinatech Group cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đánh giá mặt bằng. Sau khi tính toán, thảo luận, đơn vị đã đề xuất phương án kệ tay quay sử dụng cho nhà kho của công ty Hanacos.

kệ kho hàng tại công ty Hanacos Viet Nam KCN Tân Bình Quận Tân Bình TPHCM 1

Tiếp đó, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech sẽ tiến hành lên layout, thiết kế 2D, 3D, thuyết trình ý tưởng với khách hàng. Phương án Vinatech Group đưa ra đó là sử dụng kệ tay quay cho toàn bộ kho hàng vì những ưu điểm nổi bật như:

  • Tiết kiệm tối ưu không gian nhà kho (45%), lưu trữ 90% diện tích kho do chỉ cần một lối đi duy nhất cho toàn bộ các dãy kệ.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, tăng khả năng tiếp cận hàng hóa ở mọi vị trí khi xuất/ nhập kho.
  • Trọng tải mỗi tầng kệ khoảng 500kg phù hợp với mặt hàng mỹ phẩm, kệ bền bỉ, chắc chắn do làm từ chất liệu thép không gỉ cùng công nghệ sơn tĩnh điện.

Sau khoảng hơn 15 ngày dự án đã hoàn thành. Hanacos rất hài lòng và có phản hồi tích cực về phương án kệ tay quay mà Vinatech Group đưa ra. Với vị thế nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, Vinatech Group tự tin mang tới những giải pháp lưu trữ tối ưu, tiết kiệm, phù hợp nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý