Kệ kho hàng tại công ty Nhựa Đông Dương KCN Phố Nối A huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Công ty nhựa Đông Dương

– Địa điểm: KCN Phố Nối A huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên

– Danh mục: Kệ kho hàng tại Hưng Yên

– Diện tích: > 500m2

– Loại kệ sử dụng: Kệ Selective

– Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

Vinatech hoàn thiện dự án lắp đặt kệ công nghiệp cho nhà kho của công ty Nhựa Đông Dương tại KCN Phố Nối A huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng Vinatech còn giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài.

Vấn đề và giải pháp

Trong tháng 7/2021, Vinatech hoàn thiện dự án kệ kho hàng cho công ty Nhựa Đông Dương tại khu công nghiệp Phố Nối Tỉnh Hưng Yên. Công ty lưu trữ sản phẩm như hóa chất phục vụ công nghiệp, nông nghiệp, và các ngành: cao su, xử lý nước, mỹ phẩm, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, giày da, tẩy rửa, môi trường, sơn, mực in,… phân phối hóa chất, bao bì, pallet trong nước và quốc tế.

Với khối lượng hàng hóa đa dạng, nhiều chủng loại và tải trọng nặng công ty mong muốn thiết kế nhà kho với công suất xuất lưu trữ lớn, diện tích đôi đi rộng rãi thích hợp với các loại xe nâng, xe xuất nhập hàng. Hàng hóa của công ty sử dụng pallet để lưu trữ vì vậy Vinatech đã tư vấn lựa chọn cho khách hàng sử dụng kệ công nghiệp selective kết hợp với hệ thống pallet nhựa.

Kệ selective được sử dụng có 4 khoang chứa hàng với khả năng lưu trữ lên tới 3000 kg/trên tầng. Chiều cao khoang rộng rãi phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ. Lối đi hành lang rộng rãi, lối đi giữa kệ cũng rộng phù hợp cho xe nâng di chuyển để lấy hàng giữa các dãy kệ.

Hình ảnh thực tế dự án

Cùng cập nhật nhanh hình ảnh giá kệ kho tại kho hàng Hưng Yên được đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group ghi lại dưới đây:

dự án kệ công nghiệp tại hưng yên

dự án kệ công nghiệp tại hưng yên 1

dự án kệ công nghiệp tại hưng yên 4

Vinatech chiếm chọn niềm tin từ khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 11 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kệ chứa hàng. Vinatech tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao cán nguội loại 1 cứng chắc, bền bỉ với thời gian. Bề mặt được sơn phủ tĩnh điện chống han gỉ, mài mòn.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Vinatech sẽ được nhận các ưu đãi:

– Miễn phí đo đạc, khảo sát mặt bằng trực tiếp

– Miễn phí tư vấn, thiết kế 2D- 3D theo nhu cầu khách hàng

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

– Bảo hành lên tới 12 tháng với mọi đơn hàng

– Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng sản phẩm

– Thanh toán đơn giản, tiện lợi

>> Xem thêm: Dự án kệ kho hàng tại kho lưu trữ EVN huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ công nghiệp lưu trữ hàng hóa trong kho, khu công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và báo giá trực tiếp. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý