Kệ kho hàng tại công ty Sakura KCN VSIP II tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án lắp đặt kệ kho cho công ty Sakura tại KCN VSip II thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương

– Chủ đầu tư: Công ty Sakura Color Products Việt Nam

– Địa điểm: KCN VSIP II Bình Dương thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương

– Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương

– Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective

Nối tiếp chuỗi các dự án giá kệ kho lớn, vừa qua Vinatech Group đã triển khai, hoàn thiện dự án lắp đặt kệ kho tại Bình Dương cho công ty Sakura Color Products Việt Nam. Dưới đây là các thông tin cùng hình ảnh sau khi lắp đặt để quý khách có thể tham khảo.

Yêu cầu của chủ đầu tư về hệ thống giá kệ cho kho hàng

Công ty Sakura Color Products Việt Nam được biết đến với ngành nghề kinh doanh là sản xuất bút chì màu, bút sáp, bút viết. Nhằm gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của thị trường, công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy tại Bình Dương.

Sở hữu một kho hàng rộng với đa dạng hàng hóa, vật liệu sản xuất cần lưu trữ, và kích thước mặt hàng đa dạng, công ty Sakura đã quyết định đầu tư hệ thống kệ để hàng trong kho nhằm tối ưu diện tích lưu trữ, bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm thời gian kiểm kê sản phẩm.

Trao đổi với Vinatech Group, công ty Sakura mong muốn lắp đặt hệ thống giá kệ với tải trọng lớn, có khả năng tiếp cận trực tiếp hàng hóa, đáp ứng nhu cầu xuất nhập hàng liên tục.

Vinatech Group tư vấn giải pháp cho  công ty Sakura Color Products Việt Nam

Sau khi khảo sát trực tiếp mặt bằng và trao đổi chi tiết về hàng hóa lưu trữ, nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng, Vinatech Group đã đưa ra phương án lắp đặt hệ thống kệ Selective cho kho hàng. Loại kệ này phù hợp với đa dạng các loại hàng hóa và xe nâng, đáp ứng nhu cầu xuất nhập hàng liên tục. Đây là dòng kệ phổ biến thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự linh hoạt, có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Hệ thống kệ kho Selective có khả năng lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa. Lối đi rộng giúp việc tiếp cận hàng bằng xe nâng trở nên đơn giản hơn, nhập hàng, xuất hàng một cách nhanh chóng.

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt kệ kho hàng và bàn giao lại cho chủ đầu tư, Vinatech nhận được những đánh giá tốt về cả chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh dự án lắp đặt kệ Selective tại KCN VSIP II Bình Dương thực tế

Cùng nhìn lại toàn cảnh kệ kho Vinatech Group thiết kế lắp đặt cho kho hàng công ty Sakura Color Products Việt Nam tại Bình Dương được chúng tôi ghi lại qua video dưới đây!

Một số hình ảnh thực tế:

Kệ kho hàng tại công ty Sakura KCN VSIP II tỉnh Bình Dương 3

Kệ kho hàng tại công ty Sakura KCN VSIP II tỉnh Bình Dương 4

Kệ kho hàng tại công ty Sakura KCN VSIP II tỉnh Bình Dương 5

Kệ kho hàng tại công ty Sakura KCN VSIP II tỉnh Bình Dương 6

Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn Vinatech Group thi công lắp đặt kệ kho hàng

Vinatech Group luôn có mặt trong Top đầu những đơn vị uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt kệ kho, kệ siêu thị. Hàng năm, Vinatech thực hiện hàng ngàn dự án giá kệ hạng nặng cho kho hàng của nhiều doanh nghiệp dọc ba miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng các giải pháp tổng thể cho kho hàng, tạo không gian kho gọn gàng, khang trang và tối ưu diện tích lưu trữ.

Cùng với đó, khi lắp đặt kệ kho Vinatech, quý khách sẽ được:

– Sở hữu các sản phẩm chất lượng cao: Kệ kho Vinatech sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến nhập khẩu Châu Âu, nguyên liệu thép cán nguội loại 1 đạt chuẩn SPCC JIS G3141, bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện tự động  chống han gỉ, mài mòn, độ bền màu cao.

Thiết kế, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu: Ngoài các sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn thì chúng tôi còn nhận thiết kế, sản xuất kích thước phi tiêu chuẩn, phun sơn màu sắc theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

– Vận chuyển, lắp đặt tận nơi: Vinatech Group có chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng hệ thống đại lý rộng khắp trên nhiều tỉnh thành cả nước, đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm đảm bảo việc vận chuyển lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ.

– Sở hữu sản phẩm giá gốc tại nhà máy: Vinatech Group trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm, không qua trung gian nên khách hàng sẽ được mua giá kệ với giá gốc tại xưởng, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

– Chế độ bảo hành minh bạch. Tư vấn hỗ trợ 24/7, bảo hành, bảo trì tận nơi.

Liên hệ với Vinatech ngay hôm nay theo hotline 086.758.9999 để được hỗ trợ tối ưu khi thiết kế, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn để tạo nên không gian kho hiện đại, tối ưu diện tích lưu trữ và chi phí đầu tư.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý