Kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm CN Hoàng Gia tỉnh Long An

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Chi nhánh công ty TNHH Sơn Hiệp Phát 

– Địa chỉ: CCN Hoàng Gia, ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Long An

– Danh mục kệ: Kệ kho hàng tại Long An

– Loại kệ sử dụng: Kệ selective

– Diện tích kho: 650m2

– Thời gian hoàn thiện: 7 ngày

Trong suốt quá trình 10 năm hình thành và phát triển, Vinatech Group đã hoàn thiện một số lượng lớn dự án setup hệ thống kệ kho hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Tiếp tục cuộc hành trình ý nghĩa này, vừa qua, Vinatech Group đã cung cấp giải pháp cải tiến kho cho Chi nhánh công ty TNHH Sơn Hiệp Phát tại Long An. Hệ thống, kệ kho sắt được thiết kế theo yêu cầu, tối ưu hóa diện tích, nâng cao hiệu quả lưu trữ hàng hóa của chủ đầu tư. 

Yêu cầu của khách hàng cho dự án kho Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát

Chi nhánh công ty TNHH Sơn Hiệp Phát tại Cụm công nghiệp Hoàng Gia là chi nhánh thứ 2 trong tổng số 4 chi nhánh, chuyên sản xuất sơn, véc ni; sản xuất mực in và ma tít. Hiện tại, do nhu cầu cải tiến cơ sở vật chất, công ty TNHH Sơn Hiệp Phát tiến hành sắp xếp lại các kho, và đầu tư một kho hoàn toàn mới chứa dung môi và các chất phụ gia khác. 

Trên nền kho rộng 650m2, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một kho nguyên phụ liệu khoa học, lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa. Do số lượng mặt hàng cần lưu kho tương đối đa dạng, các loại dung môi và phụ gia sản xuất cần được phân loại riêng biệt để tiện quản lý, nhập xuất kho và bảo quản. 

Những sản phẩm lưu kho là dung môi, được chứa đựng trong các thùng hàng đặt trong pallet nặng, cồng kềnh. Nên chủ đầu tư yêu cầu một hệ thống kho giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện cho xe nâng di chuyển và thao tác.

Kệ phải chịu được tải trọng cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, vận hành kho. Do đặc tính dung môi sơn là những chất dễ cháy, dễ bị biến đổi trong môi trường khắc nghiệt. Chủ đầu tư yêu cầu một không gian kho thông thoáng, hiện đại.

Phương án giải quyết từ Vinatech cho dự án kệ kho Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát

Với diện tích không gian nhà kho hợp lý, Vinatech Group đã quyết định tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ Selective 5 tầng để đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa, tối ưu diện tích kho hàng. Do mặt hàng lưu trữ là dung môi và các phụ liệu khác, quy cách, kích thước đa dạng, nên kệ 2 tầng sẽ để dành cho những pallet chứa dung môi, kệ 5 tầng cho các phụ liệu khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế cho kho hàng có lối đi rộng rãi để đảm bảo quá trình xuất nhập nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Kệ Selective thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, nên khả năng phân loại và lưu trữ hàng hóa là tối ưu, các loại dung môi, phụ liệu sẽ được sắp xếp riêng biệt theo khu phù hợp dụng ý sản xuất của chủ đầu tư. Kệ có khả năng tiếp tận 100% pallet, giúp hàng hóa được vận chuyển, bốc dỡ một cách dễ dàng, giảm thời gian vận hành kho.

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 1

Các mẫu kệ selective Vinatech Group cung cấp cho đối tác đều có độ chắc chắn cao, bền bỉ, không bị han gỉ, xuống cấp trong thời gian dài. Cùng với đó,để tăng tính thẩm mỹ, chúng tôi đã thiết kế và xử lý sơn tĩnh điện kệ có màu xanh dương và cam theo tiêu chuẩn.

Kệ kho được sử dụng lần này có chiều cao vượt trội cùng khả năng lưu trữ hàng hoá từ 2.000kg – 5.000 kg/tầng. Kích thước của kệ hoàn toàn phù hợp với không gian, diện tích và các loại hàng hoá cần lưu trữ trong kho hàng. Kệ thiết kế tầng hợp lý giúp chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa không gian trên cao để lưu trữ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn.

Sau khi thống nhất phương án, chúng tôi đã nhanh chóng sản xuất và lắp đặt cho kho hàng theo đúng thiết kế và thông số kỹ thuật:

Kệ Selective Thông số kỹ thuật
Kích thước chân kệ Omega 68 x 90 x 1,5 mm
Tải trọng Pallet 500 kg/pallet
Tải trọng tầng 2000 – 5000 kg/tầng
Size L x W x H 2790 x 1150 x 5000 mm
Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Độ dày beam 1.8 mm
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc Xanh – Cam

Nhờ năng lực sản xuất cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Vinatech Group đã hoàn thiện sản phẩm, vận chuyển và setup không gian trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, phong cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp của Vinatech Group cũng nhận được lời đánh giá cao và sự hài lòng, ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Hình ảnh thực tế về dự án kệ kho tại cụm CN Hoàng Gia tỉnh Long An

Xem thêm một số hình ảnh thực tế từ dự án:

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 2

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 3

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 4

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 5

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 6

kệ kho hàng tại công ty sơn Hiệp Phát cụm công nghiệp Hoàng Gia tỉnh Long An 7

Trên đây là những thông tin kho hàng Vinatech Group thi công cho Công ty TNHH Sơn Hiệp Phát. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tìm hiểu thêm các sản phẩm giá kệ cho kho hàng của đơn vị mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.758.9999 để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất!

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý