Kệ kho hàng tại công ty TNHH bao bì Việt Hưng tỉnh Hưng Yên

Thông tin dự án

 • Tên chủ đầu tư: Công ty bao bì Việt Hưng
 • Địa chỉ: Km17, Quốc lộ 5, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hưng Yên
 • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
 • Diện tích kho: <800m2

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Vinatech Group hiện đang là thương hiệu nổi bật trong ngành sản xuất, phân phối các loại giá kệ. Khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi bởi uy tín cùng sản phẩm mang chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Hôm nay, chúng ta cùng nhau ghé thăm vùng đất Hưng Yên địa linh nhân kiệt, tới với Công ty bao bì Việt Hưng để nhìn lại dự án lắp đặt hệ thống kệ kho Vinatech Group vừa hoàn thành và bàn giao thành công.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Nhà kho công ty bao bì Việt Hưng có chức năng chính là lưu trữ thành phẩm bao bì, các nguyên liệu và bán thành phẩm, nên lưu lượng nhập xuất là khá cao. Cùng với đó là mỗi đơn vị đối tác lại có riêng 1 loại thành phẩm, nên việc phân loại khu lưu trữ cho từng kho,từng loại mặt hàng là yêu cầu bắt buộc.

Quá trình luân chuyển và lưu kho diễn ra liên tục, khối lượng công việc trong kho rất nhiều. Nên nhu cầu về một hệ thống kệ kho hợp lý, giúp tối ưu hóa nguồn lực lao động, thời gian và công suất hoạt động của kho là đặc biệt cần thiết.

Đặc điểm kho hàng là lưu trữ một khối lượng hàng hóa đa dạng, nên việc lấy hàng theo phương pháp cũ rất mất thời gian và công sức, chủ đầu tư mong muốn một hệ thống kệ giúp việc đưa hàng ra – vào dễ dàng, việc tiếp cận được càng nhiều pallet hàng xếp trên kệ càng tốt. Tối ưu hóa nguồn chi phí đầu tư với hệ thống kệ bền, đẹp, tiện dụng và chi phí hợp lý.

Phương án giải quyết từ Vinatech Group

Với những yêu cầu từ nhà đầu tư, Vinatech Group đã lựa chọn kệ Selective cho dự án này. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút những đặc điểm chung của loại kệ phổ biến và rất được ưa chuộng này nhé!

Kệ Selective là loại kệ kho hàng thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Ý nghĩa của từ Selective là dựa vào sự sắp xếp của các pallet đặt trên giá kệ giúp xe nâng có thể tiếp cận nâng và hạ trực tiếp bất cứ pallet nào đang có mặt trên dãy giá kệ mà không phụ thuộc vào quy tắc nhập trước-xuất trước (First In-First Out) hay nhập trước – xuất sau (First In-Last Out). 

Thông số kỹ thuật:

 • Sử dụng được nhiều loại pallet khác nhau
 • Chiều cao kệ tối đa lên đến 12m
 • Chiều dài từ:  1150mm – 4500mm
 • Số lượng pallet lưu trữ trên 1 tầng kệ từ 1-3 pallet/1 tầng
 • Tải trọng từ:  1000Kg – 6000 Kg / 1 tầng
 • Sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng
 • Pallet tầng dưới có thể để ngay trên mặt sàn
 • Mặt bằng lưu trữ hàng đạt 30% tổng diện tích mặt bằng kho
 • Tối ưu sự lựa chọn hàng hoá đạt 100%

 Lý do chọn kệ Selective cho kho hàng của Công ty bao bì Việt Hưng tỉnh Hưng Yên

Kệ Selective Pallet được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành sản xuất, kho vận và thường được sử dụng cho các nhà kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hoá ngắn, lưu trữ nhiều chủng loại hàng hoá trong cùng một kho. Thích hợp sử dụng lưu trữ nhiều loại hàng hoá khác nhau. Điều này phù hợp với đặc điểm kho của chủ đầu tư.

Đảm bảo quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các pallet, phù hợp với tất cả các dòng xe nâng cũng như sức người, giúp tối ưu hóa thời gian nhập xuất hàng hóa, thuận lợi cho việc bố trí một pallet mà không cần phải di chuyển một pallet khác và tiếp cận tất cả các pallet một cách dễ dàng.

Dễ dàng thay đổi, nâng cấp giá kệ mâm tầng lưu trữ, dễ dàng tháo lắp. Với đặc điểm này, kho hàng công ty sẽ trở nên năng động hơn, phù hợp yêu cầu từng giai đoạn.

Tối ưu không gian để hàng, không gian đi lại cho xe nâng, tạo độ thông thoáng cho kho.

Thiết kế an toàn hiện đại, bền bỉ. Giá thành đầu tư kệ Selective hợp lý giúp  tiết kiệm chi phí cũng là một điểm cộng to cho hệ thống kệ này mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được.

Hình ảnh bàn giao dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH bao bì Việt Hưng tỉnh Hưng Yên

Với những ưu điểm trên, cùng với sự đa dạng trong ứng dụng và hợp lý với nhu cầu của công ty bao bì Việt Hưng. Chúng tôi đã thành công thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ, bàn giao cho chủ đầu tư dự án này theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Vinatech hy vọng dự án này sẽ giúp tiết kiệm sức người, sức của cho chủ đầu tư, giúp hệ thống kho vận hành trơn tru hơn, từ đó tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh kệ selective được lắp đặt tại kho Công ty bao bì Việt Hưng:

Vinatech Group là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ kho hàng với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng đạt chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Hotline liên hệ: 086.758.9999.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý