Kệ kho hàng tại công ty TNHH Dorco Living Vina tỉnh Hà Nam

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty Dorco Living 
  • Địa điểm: KCN Hoà Mạc – Tuy Tiên – Hà Nam 
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nam
  • Diện tích mặt bằng: > 700m2. 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive-in. 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày. 

Với công ty chuyên sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng thì việc cần một kho rộng rãi để chứa hàng là rất cần thiết. Trong đó, kệ trưng bày phải có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Với tiêu chí đó, đại diện Công ty Dorco tại Duy Tiên – Hà Nam đã tin tưởng giao dự án setup nhà kho cho Vinatech Group. 

Yêu cầu của đầu tư 

Công ty Dorco Living (thuộc KCN Hoà Mạc – Tuy Tiên – Hà Nam) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng. Các sản phẩm phổ biến là dao, lưỡi dao cạo râu; cán dao cạo râu; dao cạo dành cho nữ…. với số lượng lớn. 

Diện tích kho hàng 700m2 không quá nhỏ nhưng hàng hoá nhiều chủng loại, số lượng lớn. Cho nên chủ đầu tư muốn tối ưu không gian để có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn.  

Không chỉ thế, hàng hoá từ chất liệu sắt thép nên trọng lượng khá nặng, khi để trong pallet cũng cần một loại kệ có tải trọng lớn để đảm bảo an toàn. Phương thức lấy hàng cũng là một tiêu chí mà chủ đầu tư hướng tới. 

Vinatech Group tiến hành khảo sát thực tế và lên phương án 

Nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech Group đã cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc mặt bằng, đánh giá về diện tích và khả năng lưu trữ. Sau khi tính toán, lên phương án, Vinatech quyết gợi ý phương án sử dụng kệ Drive-in. 

Đây là phương án tối ưu tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm tải trọng cao lên đến 1500kg/ pallet, chiều sâu tối đa 10 – 12 pallet, khả năng mỗi tầng lưu trữ 6 – 7 pallet giúp tăng khả năng lưu trữ. 

Hơn nữa, phương thức lấy hàng LIFO (Last In First Out) cũng là một điểm cộng giúp chủ đầu tư lựa chọn. Với nguyên lý hoạt động này, hàng hoá được cho vào trước sẽ lấy ra sau, phù hợp với loại hàng hoá không yêu cầu về thời gian tồn kho. 

Tất cả những yếu tố, tiêu chí mà Dorco đưa ra Vinatech Group đều có thể áp đứng. Do đó, đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam đã được tin tưởng giao cho setup dự án này. Sau khoảng 1 tuần liên tiếp đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group đã chạy hết công suất để có thể bàn giao dự án đúng thời hạn. Dự án được hoàn thành đảm bảo đủ mọi tiêu chí chủ đầu tư đưa ra. 

Nhận bàn giao dự án, đại diện Công ty Dorco Living rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Vinatech Group và có những phản hồi tích cực. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, Vinatech tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng. 

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu, quan tâm về hệ thống kệ kho hàng nhằm tối ưu diện tích mặt sàn, vui lòng liên hệ theo số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được nhân viên tư vấn của Vinatech Group hỗ trợ kịp thời.    

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý