Kệ kho hàng tại công ty TNHH Forestry Innovation Consulting tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH Forestry Innovation Consulting

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Forestry Innovation Consulting
  • Địa điểm: Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Dương.
  • Diện tích mặt bằng: > 400m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho sắt chữ A.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 4 ngày.

Vinatech Group là thương hiệu sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho hàng chất lượng, giá cả hợp lý nên được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Mới đây, chúng tôi vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH Forestry Innovation Consulting. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này nhé!

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Công ty TNHH Forestry Innovation Consulting chuyên về ngành hàng gỗ với độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Dự án này hoàn thành sẽ là nơi cung cấp gỗ bổ sung cho TPHCM, Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Với đặc trưng là sản phẩm gỗ khối lớn, công ty cần có những chiếc kệ, giống như giá đỡ để lưu trữ những tấm gỗ không bị ẩm mốc. Do đó, đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Vinatech là đơn vị cung ứng, setup kệ kho hàng.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho chủ đầu tư

Với kinh nghiệm setup nhiều kho cho công ty trước đó, cùng với sự nghiên cứu, đánh giá địa hình, Vinatech quyết định thiết kế hệ thống kệ chữ A phi tiêu chuẩn cho dự án lần này.

Đây là loại kệ kho chữ A, biến thể của kệ Selective. Với kết cấu chắc chắn cùng khả năng chịu lực tốt, kệ kho chữ A là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ cho công ty chế biến, sản xuất gỗ. 

Cùng với đó, khách hàng yêu cầu kệ có thẩm mỹ cao nên chúng tôi cũng đã thiết kế và xử lý sơn tĩnh điện kệ có màu sắc màu xanh dương và cam đẹp mắt.

Kệ chữ A tại kho hàng lần này có chiều cao vượt trội cùng khả năng lưu trữ hàng hoá tốt. Kệ có cấu tạo chữ A dùng để gài các tấm gỗ. Kích thước của kệ hoàn toàn phù hợp với không gian, diện tích và các loại hàng hoá cần lưu trữ trong kho hàng. Kệ có thiết kế phi tiêu chuẩn giúp chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa không gian trên cao để lưu trữ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

Giá kệ Vinatech được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cấu thành làm từ thép chất lượng cao, lớp sơn tĩnh điện đạt chuẩn. Tất cả tạo nên một sản phẩm chất lượng, ổn định, chắc chắn, giúp cho không gian kho hiện đại và an toàn hơn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x