Kệ kho hàng tại công ty TNHH HD Architect tỉnh Gia Lai

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH HD Architect 
  • Địa điểm: Hoàng Văn Thụ, Phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Gia Lai
  • Diện tích mặt bằng: > 600m2. 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive-in. 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày. 

Với công ty hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan thì việc cần một kho rộng rãi để chứa hàng là rất cần thiết. Trong đó, kệ trưng bày phải có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Với tiêu chí đó, đại diện Công ty TNHH HD Architect Gia Lai đã tin tưởng giao dự án setup nhà kho cho Vinatech Group. 

Yêu cầu của đầu tư 

Công ty TNHH HD Architect (Gia Lai) hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Các sản phẩm phổ liên quan đến kiến trúc, nội thất…. với số lượng lớn. 

Diện tích kho hàng của công ty rộng, 600m2 không quá nhỏ. Tuy nhiên, với đặc thù ngành nghề, hàng hoá của công ty khá nhiều chủng loại, số lượng lớn. Cho nên chủ đầu tư muốn tối ưu không gian để có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn.  

Không chỉ thế, hàng hoá của công ty với nhiều chất liệu khác nhau, kích thước cồng kềnh, trọng lượng nặng. Khi để trong pallet cũng cần một loại kệ có tải trọng lớn để đảm bảo an toàn. Phương thức lấy hàng cũng là một tiêu chí mà chủ đầu tư hướng tới. 

Vinatech Group tiến hành khảo sát thực tế và lên phương án 

Vinatech Group sau khi nhập được yêu cầu từ chủ đầu tư đã cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc mặt bằng, đánh giá về diện tích và khả năng lưu trữ. Sau khi tính toán, lên phương án, chúng tôi gợi ý phương án sử dụng kệ Drive-in. 

Đây là phương án phù hợp nhất, giúp tối ưu tiết kiệm chi phí. Hệ thống kệ này có ưu điểm là tải trọng cao lên đến 1500kg/ pallet, chiều sâu 10 – 12 pallet, khả năng mỗi tầng lưu trữ 6 – 7 pallet giúp tăng khả năng lưu trữ. 

Hơn nữa, kệ Drive-in có phương thức lấy hàng LIFO (Last In First Out) cũng là một điểm cộng. Với nguyên lý hoạt động này, hàng hoá được cho vào trước sẽ lấy ra sau, phù hợp với loại hàng hoá không yêu cầu về thời gian tồn kho. 

Tất cả những yếu tố, tiêu chí mà Architect đưa ra Vinatech Group đều có thể áp đứng. Do đó, đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam đã được tin tưởng giao cho setup dự án này.  

Sau khoảng gần 1 tuần chạy hết công suất của đội ngũ kỹ thuật Vinatech Group  dự án đã hoàn thành và được bàn giao đúng thời hạn. Dự án được hoàn thành đảm bảo đủ mọi tiêu chí chủ đầu tư đưa ra. 

Nhận bàn giao dự án, đại diện Công ty TNHH HD Architect Gia Lai rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Vinatech Group và có những phản hồi tích cực. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, Vinatech tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng. 

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu, quan tâm về hệ thống kệ kho hàng nhằm tối ưu diện tích mặt sàn, vui lòng liên hệ theo số hotline 086.758.9999 để được nhân viên tư vấn của Vinatech Group hỗ trợ kịp thời.   

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý