Kệ kho hàng tại công ty TNHH Samil Pharmaceutical TPHCM

Thông tin dự án kho hàng tại Công ty TNHH Samil Pharmaceutical TPHCM

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Samil Pharmaceutical
 • Địa điểm: Lô I-15-2, Đường D15, Khu Công nghệ cao, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP.HCM
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại TP HCM
 • Diện tích mặt bằng: >500m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày

Công ty TNHH Samil Pharmaceutical là đơn vị nghiên cứu và phát triển các sản phẩm y tế xuất khẩu bao gồm thuốc đặc trị sau phẫu thuật mắt, thuốc tế bào gốc để chữa bệnh mắt,… Với nhu cầu lưu trữ đặc biệt, Samil Pharmaceutical đã tìm đến và quyết định hợp tác cùng Vinatech, tin tưởng giao phó cho chúng tôi thiết kế và thi công toàn bộ kho hàng có diện tích hơn 500m2. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án cũng như hệ thống giá kệ tay quay di động được Vinatech thiết kế, phục vụ riêng cho mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Vấn đề gặp phải của kho hàng và yêu cầu từ chủ đầu tư Công ty TNHH Samil Pharmaceutical 

Do đổi mới công nghệ theo tiêu chuẩn mới, việc nâng cấp và cải tiến hệ thống kho lưu trữ hàng hóa y tế là rất cần thiết nhằm đạt tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu. Do đó, công ty TNHH Samil Pharmaceutical yêu cầu Vinatech đưa ra giải pháp thiết kế cho kho hàng đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Tối ưu diện tích kho hàng trên 500m2 với 3 mặt sàn, phòng kín đến mức tối đa 
 • Hàng hóa là các loại thuốc xuất khẩu lên đến hàng nghìn mã. Việc lưu trữ một cách chính xác, khoa học, đảm bảo nhân viên kho có thể tiếp cận dễ dàng với từng mã hàng hóa là điều kiện bắt buộc.
 • Hệ thống kệ kho sắt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đảm bảo tính linh hoạt khi lấy hàng của nhân viên kho 
 • Hỗ trợ tăng tính an toàn trong nhà kho.

Giải pháp Vinatech đề xuất nhằm khắc phục vấn đề của kho hàng 

Sau khi nắm rõ vấn đề mà Công ty TNHH Samil Pharmaceutical đang gặp phải, Vinatech đã nhanh chóng cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận kho hàng để đo đạc, khảo sát để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất. Bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các thông số kỹ thuật của kệ, số lượng, kích thước cũng như loại kệ thuận lợi, mang đến nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. 

Sau khi bàn bạc và được chủ đầu tư tin tưởng giao phó từ khâu sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt thì loại kệ mà Vinatech quyết định sử dụng là kệ kho hàng tay quay. Đây được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại, kích thước và cần tính bảo mật cao. 

kệ kho hàng tại công ty TNHH Samil Pharmaceutical TPHCM 1

Kệ tay quay được lắp ráp bởi các bộ giá kệ di động cố định trên bệ. Kệ sẽ được điều chỉnh thông qua tay quay (bánh đà) với bộ truyền bánh răng để di chuyển trên đường ray. Đây là hệ thống giá kệ kho hàng tối ưu cho nhiều diện tích không gian và phân bổ hàng hóa lưu trữ hiệu quả. Đồng thời hỗ trợ quản lý hàng hóa linh hoạt. 

Việc sử dụng kệ di động tay quay tạo ra một hệ thống lưu trữ tăng tối đa công suất lưu trữ nhà kho. Thông qua việc loại bỏ các lối đi cố định giữa các kệ hàng. Từ đó, công suất kho sẽ tăng lên đáng kể.

Đây là một dự án yêu cầu cao về sự khẩn trương, gấp rút. Toàn bộ quy trình từ xét duyệt, tư vấn đến ký kết hợp đồng, sản xuất và lắp đặt được triển khai nhanh chóng. Vinatech Group đã phải tính toán kỹ lưỡng và nỗ lực lắp đặt nhanh mỗi ngày để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

Khi bàn giao hợp đồng, quý đối tác đã dành nhiều lời cảm ơn cùng những lời nói có cánh tới đội ngũ nhân viên Vinatech Group. Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn tới Công ty Samil Pharmaceutical cũng như gửi lời chúc đến quý công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh trong lĩnh vực đang hoạt động. 

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ nhà kho lưu trữ tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline: 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý