Kệ kho hàng tại công ty TNHH SXTM tổng hợp Toàn Cầu TP Hà Nội

Thông tin về dự án 

  • Địa điểm: Gia Lâm – Hà Nội 
  • Diện tích: 1300m2 
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nội
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày 

Kệ Selective là một trong những kệ nhà kho được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, kệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lưu trữ hàng hóa. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện, bàn giao dự án kệ Selective cho kho hàng tại Gia Lâm – Hà Nội. 

Yêu cầu của chủ đầu tư  

Đây là kho hàng công nghiệp với số lượng hàng hóa lớn, tải trọng nặng. Chính vì thế, chủ đầu tư yêu cầu một hệ thống giá kệ chắc chắn, vừa có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa lại tối ưu về mặt diện tích. 

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng hướng đến việc sử dụng kho lâu dài, các hoạt động xuất nhập kho diễn ra liên tục. Cho nên chủ đầu tư cũng lo lắng về chất lượng giá kệ lắp đặt cho nhà kho. Một giải pháp vừa tiết kiệm diện tích lại vừa có chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng lâu dài luôn được doanh nghiệp chú trọng. 

Qua quá trình trao đổi với Vinatech Group, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt kệ có tải trọng lớn, có thể tiếp cận lượng lớn hàng hóa. Đặc biệt vấn đề xuất nhập hàng phải linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng. 

Giải pháp của Vinatech Group 

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, Vinatech Group cử chuyên viên đến đo đạc khảo sát mặt bằng thực tế. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu. Với mong muốn khách hàng đã đưa ra Vinatech đã đề xuất sử dụng kệ Selective, và khách hàng đã đồng ý.  

Selective là loại kệ phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, dạng nhà kho. Nó có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty trong khu công nghiệp. 

Kệ Selective Vinatech có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể: 

  • Khả năng xe nâng chuyên dụng có thể tiếp cận pallet lên tới 100% từ đó giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, nâng cao hiệu suất trong sản xuất. 
  • Kệ có kết cấu vững chắc khi được làm từ thép loại 1, cùng công nghệ sơn tĩnh điện tự động, giúp tuổi thọ của kệ có thể kéo dài 15 – 20 năm. Từ đó, chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, hàng hóa khi vận hành, sử dụng nhà kho. 
  • Vinatech Group có thể thiết kế kệ Selective với tải trọng lớn 3000kg/ tầng từ đó giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng. 
  • Thời gian bảo hành kệ Selective dài hạn, lên tới 3 năm cũng là một trong những ưu điểm của kệ Selective được khách hàng yêu thích. 

Sau 11 ngày, dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH SXTM tổng hợp Toàn Cầu TP Hà Nội đã được hoàn thiện. Với những ưu điểm kể trên, Vinatech đã mang tới giải pháp lưu kho hoàn hảo, đại diện chủ đầu tư đã có những phản hồi tích cực. Dưới đây là một số hình thành lắp đặt thực tế ở kho hàng tại Gia Lâm – Hà Nội. Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086 758 9999

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý