Kệ kho hàng tại công ty TNHH tập đoàn HƯNG THỊNH tỉnh Hải Dương

Thông tin dự án kệ

  • Chủ đầu tư: công ty TNHH tập đoàn HƯNG THỊNH
  • Địa điểm: Số 2 đường Nguyễn Thượng Mẫn, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hải Dương
  • Diện tích: 700m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tay quay
  • Thời gian hoàn thiện dự án: > 7 ngày

Kệ kho hàng Vinatech từ lâu đã được nhiều Khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn vì chất lượng tốt, dịch vụ uy tín. Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dự án kệ tay quay tại Công ty TNHH Tập đoàn Hưng Thịnh (Hải Dương).

Yêu cầu của chủ đầu tư

Công ty Hưng Thịnh được biết đến hoạt động trong lĩnh vực thiết bị sản xuất . Nhằm gia tăng năng lực sản xuất cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của thị trường, công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy tại Hải Dương.

Sở hữu một nhà kho rộng lớn với hơn 700m2 cùng nhiều mã sản phẩm cần lưu trữ, công ty Hưng Thịnh đã quyết định đầu tư hệ thống kệ kho hàng để tối ưu diện tích lưu trữ, bảo vệ hàng hóa và tiết kiệm thời gian kiểm kê sản phẩm.

Trao đổi với Vinatech Group, đại diện chủ đầu tư mong muốn lắp đặt hệ thống giá kệ với tải trọng lớn, tiếp cận trực tiếp hàng hóa. Đồng thời, chúng phải đáp ứng nhu cầu xuất nhập hàng liên tục.

Đặc biệt, nhà kho phải được setup khoa học, tối ưu diện tích, lưu trữ được nhiều hàng hóa nhất. Không gian nhà kho cũng phải luôn sạch sẽ, thoáng rộng, hàng hóa an toàn.

Giải pháp của Vinatech Group

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech Group cử người đến khảo sát, đo mặt bằng. Sau đó, chuyên viên sẽ tính toán, lên phương án hợp lý nhất để chủ đầu tư tham khảo. Nhận thấy phương án sử dụng kệ tay quay rất hợp lý, Hưng Thịnh đã đồng ý sử dụng loại kệ này vào giao cho Vinatech Group tiến hành setup nhà kho.

Kệ tay quay là sự tập hợp các đơn vị giá đỡ trên bệ di động, có thể di chuyển dọc theo đường ray.  Với tải trọng: 100 – 500kg/ tầng, kệ có khả năng lưu trữ 90% diện tích kho, tiết kiệm 45% không gian.

Từ những ưu điểm này có thể thấy, kệ tay quay có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Đây cũng là phương án được nhiều Khách hàng lựa chọn sử dụng cho kho hàng của mình.

Sau 7 ngày, dự án kệ tay quay tại công ty Hưng Thịnh đã hoàn thiện và được bàn giao đúng tiến độ. Vinatech Group nhận được những đánh giá tốt về cả chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý