Kệ kho hàng tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam KCN An Phước tỉnh Đồng Nai

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Viessmann Việt Nam  
  • Địa chỉ: Nhà xưởng số 7, Lô G, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Đồng Nai
  • Diện tích: >500m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ double deep
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày

Chủ đầu tư dự án là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng điện, máy lọc nước, máy lọc không khí, máy bơm nhiệt… Mới đây, Vinatech vừa cung cấp và đưa vào hoạt động các loại kệ chứa hàng trong kho tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam với thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu riêng của khách hàng. Sau đây là một số thông tin chi tiết về dự án lắp đặt kệ kho hàng tại công ty này. 

Vấn đề gặp phải của kho hàng và yêu cầu từ chủ đầu tư

Với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất máy nước nóng điện, máy lọc nước, máy lọc không khí, máy bơm nhiệt và các thiết bị máy móc khác, chủ đầu tư yêu cầu gia tăng không gian hàng hóa lưu trữ trong kho nhằm chủ động hơn hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. 

Giải pháp Vinatech đề xuất nhằm khắc phục vấn đề

Sau quá trình tìm kiếm, tham khảo rất nhiều đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng thì phía khách hàng đã quyết định lựa chọn Vinatech trở thành đơn vị cung cấp duy nhất cho toàn bộ hệ thống kệ lưu trữ hàng hoá trong nhà kho. Vinatech đã cử các chuyên viên trực tiếp đến khảo sát, đo đạc kích thước mặt bằng kho hàng, sau đó lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ một cách chi tiết nhất dựa trên thực tế và những yêu cầu riêng mà khách mong muốn.

Nhận thấy các sản phẩm cần lưu trữ có kích thước nhỏ, bởi vậy Vinatech đã tư vấn cho khách lựa chọn sử dụng kệ Double Deep 

Kệ Double Deep là mẫu kệ pallet được các doanh nghiệp, các chủ kho hàng ưa dùng bởi chúng với thiết kế đặc biệt có thể tiết kiệm được diện tích, tăng 50% số lượng hàng hóa được lưu trữ hơn các loại kệ kho thông thường. Có thể lưu trữ hàng hóa với các trọng lượng và mặt hàng khác nhau. Hơn thế chúng còn giúp tiết kiệm lối đi, giúp lối đi trở nên thông thoáng, dễ dàng di chuyển hơn.

Các bộ phận riêng lẻ của kệ  được lắp ráp lại với nhau theo các khớp cài kết hợp với bulong tạo độ chắc chắn. Điều này cũng giúp cho kệ dễ dàng tháo lắp, mở rộng và thay đổi khoảng cách giữa các tầng khi cần thiết. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam

Khi bàn giao hợp đồng, công ty TNHH Viessmann Việt Nam đã dành nhiều lời cảm ơn cùng những lời nói có cánh tới đội ngũ nhân viên Vinatech Group. Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn tới công ty Viessmann cũng như gửi lời chúc đến quý công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh trong lĩnh vực đang hoạt động. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án:

Kệ kho hàng tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam KCN An Phước tỉnh Đồng Nai 6

Kệ kho hàng tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam KCN An Phước tỉnh Đồng Nai 4

Kệ kho hàng tại công ty TNHH Viessmann Việt Nam KCN An Phước tỉnh Đồng Nai 5

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu, quan tâm về hệ thống kệ kho hàng nhằm tối ưu diện tích mặt sàn, vui lòng liên hệ theo số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được nhân viên tư vấn của Vinatech hỗ trợ kịp thời.  

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x