Kệ kho hàng tại Dapharco – Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng.
  • Địa điểm: Số 2 Phan Đình Phùng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Đà Nẵng.
  • Diện tích mặt bằng: 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ selective.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày.

Selective là dòng kệ kho thông dụng, phổ biến nhất hiện nay vì có thể chứa được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, với loại kệ này, bạn có thể tự do lựa chọn phương thức xuất nhập hàng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt kệ kho hàng, Vinatech Group đã có rất nhiều dự án trên cả nước, trong đó có Công ty Dapharco Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư 

Đặc thù của Công ty là sản xuất thiết bị y tế, hàng hóa số lượng lớn, mẫu mã nhiều, kích thước đa dạng. Chủ đầu tư muốn setup một hệ thống kho hàng có thể đáp ứng được khả năng lưu trữ, đồng thời tối ưu diện tích nhà kho.

Quan trọng, những sản phẩm dược, thiết bị y tế sẽ cần bảo quản thật tốt nếu không có thể sẽ gây ẩm mốc, hỏng hóc. Cho nên, khi thiết kế nhà kho cần đảm bảo sự thông thoáng, kệ chứa hàng cần chắc chắn, thuận tiện cho khâu xuất/ nhập.

Dapharco cũng không quên nhấn mạnh về một sản phẩm kệ chứa hàng có chất lượng tốt. Ngoài yếu tố chắc chắn, kệ còn cần đảm bảo bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài. 

Sau khi tìm hiểu, cân nhắc, chủ đầu tư đã tin tưởng giao dự án kệ kho lưu sản phẩm dược, thiết bị y tế cho Vinatech Group. 

Giải pháp Vinatech Group

Từ yêu cầu của chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam đã tính toán, lên phương án thiết kế loại giá kệ sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sau khi khảo sát mặt bằng, lên phương án tính toán, Vinatech Group đã tư vấn cho chủ đầu tư lắp đặt kệ Selective. Đây là loại kệ phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các chủng loại hàng hóa, không yêu cầu tính đồng nhất.

Hơn nữa, kệ Selective đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như khả năng xuất nhập hàng nhanh. Đây vốn là giải pháp được nhiều công ty áp dụng cho kho hàng của họ.

Kệ Selective có ưu điểm nổi bật như khả năng tiếp cận pallet lên đến 100%. Từ đó chúng giúp quá trình xuất nhập hàng nhanh, tăng hiệu suất công việc. Ngoài ra, kệ làm từ chất liệu thép loại 1, tiêu chuẩn Nhật Bản nên có kết cấu vững chắc, không gỉ, cùng công nghệ sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian.

Kệ Selective có tải trọng từ 500 – 3000kg/ tầng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Vinatech Group sẽ sản xuất kệ có tải trọng theo đúng yêu cầu.

Sau khoảng 10 ngày tiến hành lắp đặt, dự án kệ kho hàng tại Dapharco – Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị Y tế Đà Nẵng đã hoàn thành và được bàn giao cho chủ đầu tư. Phía  Dapharco rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà Vinatech mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý