Kệ kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện
  • Địa điểm: Lô A10, Khu công nghiệp An Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bến Tre.
  • Diện tích mặt bằng: > 300m2.
  • Loại kệ sử dụng: Giá kệ selective.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày.

Là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, mỗi năm, Vinatech Group thi công hàng ngàn dự án khác nhau. Vừa qua, đơn vị đã hoàn thành dự án kệ kho hàng tại KCN An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho chủ đầu tư chuyên sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư tại KCN An Hiệp

Với đặc thù là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện nên sản phẩm khá đa dạng, tải trọng không quá lớn nhưng số lượng nhiều. Cho nên, chủ đầu tư mong muốn một đơn vị thi công, thiết kế, setup hệ thống kệ kho có khả năng lưu trữ lớn.

Quan trọng nhất, diện tích nhà kho không quá lớn (chỉ hơn 300m2), nên chủ đầu tư rất muốn thiết kế kho hàng làm sao cho khoa học nhất để tiết kiệm không gian, diện tích mà kho hàng vẫn đảm bảo thông thoáng. Đồng thời, khi setup các loại kệ kho cần đảm bảo quá trình xuất nhập hàng được nhanh chóng, thuận lợi.

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng yêu cầu cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ của giá kệ. Họ mong muốn các sản phẩm kệ kho hàng mà nhà cung cấp mang tới có thể sử dụng được ít nhất 10 năm hoặc lâu hơn.

Sau nhiều lần tìm kiếm, cân nhắc, so sánh, lựa chọn, chủ đầu tư đã quyết định chọn Vinatech là đơn vị đồng hành. Theo người chủ đầu tư này, họ chọn Vinatech Group là vì tin tưởng vào dịch vụ cũng như sản phẩm.

Giải pháp Vinatech Group đề xuất

Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Vinatech đã cân nhắc, tư vấn cho phía người đại diện chủ đầu tư sử dụng kệ Selective cho nhà kho của họ. Đây là loại kệ chứa hàng được sử dụng rất phổ biến, phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, dạng nhà kho. Đặc biệt, nó đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây vốn là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, khu công nghiệp.

kệ kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre 1Ưu điểm tuyệt vời của kệ Selective khi setup cho kho chế biến dừa:

  • Khả năng xe nâng chuyên dụng tiếp cận pallet lên tới 100% từ đó giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, nâng cao hiệu suất, hiệu quả trong sản xuất.
  • Kết cấu kệ vững chắc khi được làm từ thép Hòa Phát, Posco loại 1 cùng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, giúp tuổi thọ của kệ có thể kéo dài 15 – 20 năm. Không chỉ thế, nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, hàng hóa khi vận hành, sử dụng nhà kho.
  • Vinatech Group có thể thiết kế kệ với tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Với kệ Selective, tải trọng có thể dao động từ 500 đến hơn 2000kg/ tầng từ đó giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng.
  • Một ưu điểm nữa cũng được nhiều chủ đầu tư quan tâm đó là thời gian bảo hành kệ Selective. Với kệ Selective, Vinatech cam kết bảo hành lên tới 3 năm.

Hình ảnh lắp đặt tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Với những ưu điểm trên, sau khi bàn giao dự án và kho hàng đi vào hoạt động, đại diện chủ đầu tư đã có những phản hồi tích cực tới Vinatech Group. Dưới đây là một số hình thành lắp đặt thực tế ở kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre:

kệ kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre 2

kệ kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre 4

kệ kho hàng tại KCN An Hiệp huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre 3

Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.758.9999

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 219 – 223 Đường Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý