Kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái

 • Chủ đầu tư: Công ty chế biến và bảo quản thủy sản
 • Địa điểm: KCN Bắc Văn Yên, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.
 • Danh mục: Kệ kho hàng tỉnh Yên Bái.
 • Diện tích mặt bằng: > 1500m2. 
 • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive in.
 • Thời gian hoàn thành dự án: 17 ngày.

Vinatech Group vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ tải trọng nặng cho công ty chế biến và bảo quản thủy sản tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái. Đây là một những dự án trọng điểm mà công ty đã hoàn thành trong tháng 9 vừa qua để góp phần khẳng định vị thế của mình trong ngành. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án kệ kho hàng này. 

Yêu cầu về chất lượng bảo quản của chủ đầu tư

Chủ đầu tư trong dự án được biết đến là một trong những doanh nghiệp chế biến và bảo quản thủy sản uy tín và lớn nhất tại tỉnh Yên Bái. Hiện nay, công ty đang thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh để hoàn thành mục tiêu gia tăng thị phần trong lĩnh vực thủy sản. 

Chính vì vậy, đại diện chủ đầu tư đã mong muốn lắp đặt một hệ thống kệ kho có mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích kho hàng. Điều này sẽ giúp công ty đảm bảo tốt độ tươi mới của thủy sản khi quá trình sản xuất khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới khâu thành phẩm đều trong kho lạnh âm 25 độ C. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện chủ đầu tư

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech đã nhanh chóng cử nhân viên đến kho hàng để tiến hành khảo sát, đo mặt bằng và diện tích lắp đặt thực tế, lên phương án thi công theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi trình bày và thống nhất, Vinatech và đại diện chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn kệ Drive In là hệ thống kệ kho chủ đạo ở dự án lần này. 

Đây là mẫu kệ có khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa tải trọng nặng với mật độ chứa hàng cao nhưng vẫn vô cùng an toàn cho người sử dụng. Kệ sử dụng các đường ray để đỡ pallet thủy sản thay vì thanh beam nên xe nâng có thể di chuyển vào bên trong kệ thuận lợi hơn so với kệ Selective hay các loại kệ khác. 

kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái 1

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của hệ thống kệ kho sử dụng cho dự án này:

 • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive In.
 • Chân trụ của kệ: Omega dập lỗ.
 • Nguyên liệu sử dụng: Thép cán nguội loại 1. 
 • Công nghệ phủ sơn bề mặt: Sơn tĩnh điện. 
 • Màu sắc: Xanh và cam.
 • Tải trọng: 600 – 1000kg/pallet.

Đặc biệt, đối với kho hàng là kho lạnh, Vinatech cũng đã tư vấn quý công ty nên sử dụng pallet nhựa, sắt để có thể sử dụng lâu dài hơn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đây cũng là điều này quý công ty đáng giá Vinatech vô cùng cao trong quá trình thảo luận để ký kết hợp đồng giữa Vinatech với  công ty TNHH chế biến thủy sản sạch Hải Hà.

Hình ảnh lắp đặt kệ Drive In tại dự án kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống kệ kho hàng Vinatech tại dự án kệ kho hàng KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái. 

kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái 4

kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái 3

kệ kho hàng tại KCN Bắc Văn Yên huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái 2

Vinatech thấu hiểu khó khăn, vất vả của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Vì thế, chúng tôi luôn tìm kiếm những các tối ưu chi phí đầu tư nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tuổi thọ sử dụng của hệ thống kệ lưu trữ. Vì thế, nếu chủ đầu tư nào mong muốn sở hữu một hệ thống kệ kho hàng chất lượng với giá thành phải chăng, vui lòng đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website https://vinatechgroup.vn/  để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý