Kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công Ty chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm dầu, mỡ động, thực vật
  • Địa điểm: KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại An Giang
  • Diện tích: >800m2
  • Loại kệ sử dụng: giá kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thành lắp đặt dự án kệ kho cho công ty tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang. Với diện tích nhà kho không quá lớn tuy nhiên khách hàng mong muốn có thể tối ưu kho hàng đem lại khả năng lưu trữ tốt nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết về dự án qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang

Chủ đầu tư là công ty có vốn 100% từ Hàn Quốc, doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm dầu, mỡ động, thực vật. Với nhu cầu mở rộng thị trường ra các tỉnh thành phía Bắc, Công ty liên hệ với Vinatech để tư vấn lắp đặt hệ thống kệ kho hàng bảo quản hàng hóa. 

Khách hàng mong muốn kho hàng có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt, chịu được tải trọng cao. Không gian nhà kho có lối đi hành lang rộng rãi phù hợp sử dụng các loại xe nâng, thuận tiện cho việc lấy hàng một cách dễ dàng.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát và lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu từ doanh nghiệp. Vinatech lựa chọn sử dụng kệ Selective làm mẫu kệ chứa hàng chính để bảo quản hàng hóa trong kho của chủ đầu tư.

Là mẫu kệ phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn. Kệ Selective còn là một hệ thống lưu trữ hiệu quả có thể truy cập trực tiếp đến tất cả các pallet, cung cấp dung lượng lưu trữ cao, có thể dễ dàng cài đặt và điều chỉnh, không có yêu cầu về trang thiết bị và chi phí ít tốn kém.

Kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 1

Khả năng truy cập lấy hàng từ các pallet đạt hiệu suất 100%. Giúp xử lý nhanh chóng gần như tất cả các loại pallet hàng hóa được sử dụng. Mang lại sự tối ưu hóa diện tích nhà kho sử dụng, tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa. 

Ngoài ra, kệ cũng phù hợp với các loại xe nâng hàng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với việc tận dụng diện tích giúp kho hàng có lối đi hành lang rộng rãi tạo điều kiện cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang

Xem hình ảnh dự án thực tế dưới đây:

kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 2

kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 7

kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 6

kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 5

kệ kho hàng tại KCN Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý