Kệ kho hàng tại KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: công ty chế biến gỗ
  • Địa điểm: KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà  Giang.
  • Diện tích mặt bằng: 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ selective.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày.

Selective Racking là dòng kệ kho thông dụng và phổ biến nhất hiện nay vì nó có thể chứa được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, không yêu cầu tính đồng nhất. Đặc biệt bạn có thể tự do lựa chọn phương thức xuất nhập hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt kệ kho hàng, Vinatech Group đã có rất nhiều dự án kệ Selective trên cả nước, trong đó có kệ kho hàng tại KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.

Yêu cầu về hiệu quả trưng bày của chủ đầu tư 

Đặc thù của công ty là chế biến gỗ công nghiệp, hàng hóa có số lượng lớn, nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Đặc biệt có những mặt hàng kích thước lớn, cồng kềnh. Cho nên, chủ đầu tư muốn setup một hệ thống kho hàng có thể đáp ứng được khả năng lưu trữ, đồng thời tối ưu diện tích nhà kho.

Quan trọng, sản phẩm là gỗ công nghiệp nếu không được bảo quản tốt sẽ dễ bị ẩm mốc, mối mọt gây hư hỏng nặng. Cho nên, khi thiết kế nhà kho cần phải đảm bảo sự thông thoáng, giá kệ để hàng cần chắc chắn, thuận tiện cho khâu xuất nhập hàng.

Chủ đầu tư cũng không quên nhấn mạnh về một sản phẩm giá kệ chứa hàng có chất lượng tốt, ngoài yếu tố chắc chắn còn cần sự bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài. Sau khi tìm hiểu, cân nhắc, họ đã tin tưởng giao dự án kệ kho lưu trữ gỗ công nghiệp cho Vinatech Group. 

Giải pháp Vinatech Group

Từ yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech Group đã tính toán, lên phương án thiết kế loại giá kệ sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sau khi cân nhắc, Vinatech Group đã tư vấn cho chủ đầu tư lắp đặt kệ Selective vì đây là loại kệ phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các mặt hàng, không yêu cầu tính đồng nhất.

Hơn nữa, kệ Selective đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như khả năng xuất nhập hàng nhanh. Đây vốn là giải pháp được nhiều công ty áp dụng cho kho hàng của họ.

Kệ kho hàng tại KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang 1

Trong lưu trữ hàng hóa, kệ Selective mang đến ưu điểm nổi bật như khả năng tiếp cận pallet lên đến 100% từ đó giúp quá trình xuất nhập hàng nhanh, tăng hiệu suất công việc. Không chỉ thế, kệ có kết cấu vững chắc khi được làm từ chất liệu thép Hòa Phát loại 1, không gỉ, cùng công nghệ sơn tĩnh điện.. giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian.

Kệ Selective có tải trọng lên đến 3000kg/ tầng. Tuy nhiên Vinatech Group có thể thiết kế phù hợp với sức chứa sản phẩm từ 500kg/ tầng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại dự án KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang

Sau khi lắp đặt và nhà kho đi vào hoạt động, chủ đầu tư đã rất hài lòng và có những phản hồi tích cực tới Vinatech Group. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế kệ Selective cho kho gỗ công nghiệp của KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang, mời quý khách hàng, độc giả cùng đón xem.

Kệ kho hàng tại KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang 2

Kệ kho hàng tại KCN Bình Vàng huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang 3

Để được tư vấn, nhận báo giá và đặt mua các sản phẩm kho hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 086.758.9999

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TPHCM: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý