Dự án kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật liệu lắp đặt tại khu vực xây dựng
  • Địa điểm: KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Quảng Bình
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã thực hiện lắp đặt kệ sắt kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình. Dự án có diện tích lắp đặt kệ kho hàng tương đối lớn, lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng cao. Để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây. 

kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 1

Khách hàng yêu cầu về kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình

Chủ đầu tư trong dự án là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật liệu lắp đặt tại khu vực xây dựng. Hàng hóa cần bảo quản của công ty có tải trọng lớn, tương đối cồng kềnh với nhiều kích thước đa dạng.

Khách hàng mong muốn Vinatech đưa ra phương án lắp đặt kệ nhà kho có khả năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa tốt, tối ưu. Kệ được làm bằng nguồn nguyên liệu đảm bảo, an toàn, có khả năng lưu trữ và sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra, khách hàng cũng yêu cầu Vinatech sử dụng kệ phải có nước sơn sáng bóng, đều màu đem lại cho không gian kho hàng có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, trẻ trung. 

Vinatech đưa ra phương án và tư vấn lắp đặt kệ nhà kho

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế, đo đạc kích thước nhà kho để lên phương án thiết kế phù hợp nhất. Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ Selective cho hệ thống lưu trữ tại nhà kho của khách hàng. 

Kệ Selective có đặc điểm là được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng mà diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và tiện dụng. Đây cũng là mẫu kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kho kệ chứa hàng, phù hợp với nhu cầu về chi phí đầu tư vừa phải.

kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 2

Hệ thống kệ Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet.

Kệ Selective Vinatech được làm bằng chất liệu sắt thép cán nguội tiêu chuẩn SPCC JIS G3141 đem lại kệ có độ bền cao vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường. Sau khi nhận bàn giao dự án đã được hoàn thiện Vinatech nhận được sự phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và toàn bộ hệ thống setup lưu trữ tại nhà kho có chất lượng tốt, mang tính tối ưu cao. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại kho cho doanh nghiệp

Hình ảnh thực tế tại dự án kệ  KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình:

kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 5

kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 3

kệ kho hàng tại KCN Cam Liên huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 4

Khách hàng có nhu cầu tư vấn các mẫu kệ kho hàng, tư vấn setup nhà kho tối ưu, hiệu quả vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua số Hotline 086.758.9999 để nhận báo giá sản phẩm mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý