Kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng

  • Chủ đầu tư: Công ty hoạt động trong lĩnh vực buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng
  • Địa điểm: KCN Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Sóc Trăng.
  • Diện tích mặt bằng: > 600m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 7 ngày.

Vinatech Group là thương hiệu sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho hàng chất lượng, giá cả hợp lý nên được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Mới đây, chúng tôi vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này nhé!

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng như sắt, thép, các thiết bị vệ sinh…Với số lượng khách ngày càng đông đảo, chủ doanh nghiệp đã muốn mở rộng kinh doanh và lưu trữ hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đó. 

Vì vậy, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một kho hàng được lắp đặt thông minh, thi công nhanh chóng và đem đến sự tiện lợi, tối ưu nhất. Đặc biệt, do đặc thù các mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh có tải trọng khá lớn và vô cùng đa dạng, với nhiều kích thước khác nhau nên hệ thống kệ lưu trữ cần có tải trọng cao, chắc chắn và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, vận hành kho hàng cũng như có khả năng tiếp cận hàng 100% để đảm bảo xuất nhập kho nhanh chóng. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Ngay sau khi hiểu rõ những mong muốn của chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành khảo sát thực tế và đo đạc chính xác số liệu mặt bằng kho hàng cũng như lên bản thiết kế thi công hệ thống kệ kho hàng. 

kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng 1

Chúng tôi đã quyết định sử dụng kệ Selective là kệ hạng nặng cho kho hàng lần này với các kích thước, thông số kỹ thuật như sau:

Kệ Selective Thông số kỹ thuật
Kích thước chân kệ Omega 68 x 90 x 1,5 mm
Tải trọng Pallet 500 kg/pallet
Tải trọng tầng 2000 – 5000 kg/tầng
Size L x W x H 2790 x 1150 x 5000 mm
Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Độ dày beam 1.8 mm
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc Xanh – Cam

Ngoài ra, để tối ưu diện tích kho hàng, tiết kiệm không gian lối đi xe nâng thì ở dự án lần này, Vinatech cũng đã thiết kế, lắp đặt song song 2 dãy kệ Selective áp lưng với nhau ở giữa nhà kho. Thiết kế đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp có thể thoải mái lưu trữ mà vẫn dễ dàng xuất nhập kho từ 2 phía đối diện nhau với lối đi xe nâng vô cùng thoải mái. 

Toàn bộ kệ do Vinatech sản xuất cũng được làm từ nguyên liệu thép cán nguội loại 1 đến từ các thương hiệu lớn như Hoa Sen, Hòa Phát…nên có độ chắc chắn vô cùng tốt. Bên cạnh đó, kệ còn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện toàn phần, chống han gỉ, bong tróc, mối mọt, cháy nổ,…vừa giúp kệ có tính thẩm mỹ cao vừa gia tăng tuổi thọ sử dụng kệ, lên đến 15, 20 năm. 

Với lợi thế chủ động trong sản xuất, vận chuyển và lắp đặt cùng sự chuyên nghiệp được xây dựng bằng hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Vinatech đã nhanh chóng hoàn thành dự án chỉ trong vòng 7 ngày trước sự hài lòng, đánh giá tích cực từ phía đối tác. 

Hình ảnh thi công dự án kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt do chúng tôi ghi lại trực tiếp từ dự án kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng.

kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng 2

kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng 5

kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng 4

kệ kho hàng tại KCN Đại Ngãi huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng 3

Vinatech luôn thấu hiểu những khó khăn ban đầu khi bạn thành lập doanh nghiệp nên chúng tôi luôn tìm cách tối ưu tốt chi phí mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn của sản phẩm. Do đó, nếu doanh nghiệp nào đang quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất giá kệ uy tín. Tham khảo thêm các sản phẩm kệ kho của Vinatech vui lòng liên hệ đến số hotline 086.758.9999 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết. 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech  Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý