Kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Con Cưng
  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Đồng An, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
  • Danh mục kệ: Kệ kho hàng tại Bình Dương
  • Diện tích kho: 1.250 m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho selective
  • Thời gian hoàn thiện: 14 ngày

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, tới cuối 2021, Hệ thống mẹ và bé Con Cưng đã có hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc và còn tiếp tục tăng trong nửa đầu 2022. Doanh số bán hàng ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu tất yếu phải mở rộng kho chứa hàng. Không ai khác, Vinatech Group tiếp tục vinh dự được đồng hành trong dự án kệ để kho hàng của công ty tại Bình Dương. 

Yêu cầu từ chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em với độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Dự án này hoàn thành sẽ là nơi cung cấp hàng hóa bổ sung cho TPHCM, Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Đây là một kho hàng quy mô lớn, lưu trữ đa dạng mặt hàng, vận hành với công suất cao nên hệ thống kệ đòi hỏi một sự khoa học, linh hoạt trong sắp xếp, dễ dàng trong việc nhập – xuất cũng như quản lý kho, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Mặt khác, mặt hàng đồ dùng, thiết bị dành cho trẻ em không có tải trọng nặng nên chủ đầu tư ưu tiên hệ thống kệ đơn giản với chi phí đầu tư hợp lý.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho chủ đầu tư:

Với kinh nghiệm setup nhiều kho cho Công ty Cổ phần Con Cưng trước đó, cùng với sự nghiên cứu, đánh giá địa hình, Vinatech vẫn quyết định lựa chọn kệ Selective cho dự án lần này.

Kệ selective là loại kệ kho thích hợp với kho hàng chứa đa dạng các loại mặt hàng. Kệ là giải pháp cho hoàn hảo cho những nhà kho cần lưu chuyển bốc dỡ hàng hóa liên tục. Thế mạnh của loại kệ này là giúp tiếp cận hàng hóa được từ nhiều phía, dẫn đến việc phân loại, sắp xếp, nhập xuất hàng được dễ dàng hơn.

kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương 1

Kệ được thiết kế 5 tầng với kích thước 2790 x 1150 x 5000mm, có thể điều chỉnh kích thước, chiều cao linh hoạt, tải trọng lên đến 4.000 kg/ tầng tạo ra khả năng tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Một đặc điểm nổi bật của loại kệ sắt chứa hàng này là cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, tải trọng tốt phù hợp với nhu cầu kho của công ty, đặc biệt giá thành lại cực kỳ hợp lý. Chính vì lý do này, kệ selective hiện đang là mẫu kệ kho phổ biến nhất trong các doanh nghiệp.

Kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vật liệu cấu thành làm từ thép chất lượng cao, lớp sơn tĩnh điện đạt chuẩn. Tất cả tạo nên một sản phẩm chất lượng, ổn định, chắc chắn, giúp cho không gian kho hiện đại và an toàn hơn.

Hình ảnh thực tế tại dự án kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong quá trình thực hiện dự án:

kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương 5

kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương 4

kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương 3

kệ kho hàng tại KCN Đồng An thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương 2

Dự án lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty Cổ phần Con Cưng là một dự án lớn, vừa được Vinatech Group hoàn thành, bàn giao và đưa vào hoạt động. Vinatech luôn tập trung, cẩn trọng, không chủ quan khi thực hiện dự án này.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty cổ phần Con Cưng đã luôn tin tưởng chúng tôi trong tất cả những dự án. Chúc cho công ty phát triển nhanh và bền vững. Hi vọng Vinatech Group sẽ được đồng hành cùng Công ty trong những dự án sắp tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các loại kệ kho hàng phù hợp, chính sách giá cũng như chế độ bảo hành của Vinatech Group.Hotline: 086.758.9999.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý