Kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn

  • Chủ đầu tư: công ty dịch vụ về Logistics
  • Địa điểm: KCN Đồng Bành, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Lạng Sơn.
  • Diện tích mặt bằng: > 1200m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng (kệ drive in, kệ selective).
  • Thời gian hoàn thành dự án: 13 ngày.

Vinatech liên tục nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng từ nhỏ đến lớn trong phạm vi toàn quốc. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thiện dự án kệ tải trọng nặng cho kho hàng của chủ đầu tư là công ty dịch vụ Logistics tại KCN Đồng Bành, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. 

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Chủ đầu tư là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói gồm dịch vụ đại lý hải quan, ủy thác nhập khẩu, phụ trợ logistics và dịch vụ vận tải…từ các nhà cung cấp đến các đơn vị nhập khẩu. Do đó, kho hàng của công ty luôn đa dạng các chủng loại và luôn rơi vào trạng thái quá tải. 

Trước tình trạng đó, ban lãnh đạo công ty đã quyết định thi công, lắp đặt một hệ thống giá kệ kho chứa hàng nhằm tối ưu hóa diện tích kho hàng, nâng cao khối lượng lưu trữ hàng hóa nhằm giải quyết vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Vì thế, đại điện công ty đã tìm đến Vinatech Group với mong muốn tìm kiếm một giải pháp kệ kho hiệu quả. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với đại diện chủ đầu tư

Nắm rõ những yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech đã nhanh chóng cử các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến tận kho hàng đo đạc, khảo sát cũng như lên bản thiết kế hoàn chỉnh. Sau khi nhận được cái gật đầu từ chủ đầu tư về loại kệ sử dụng, số lượng cũng như kích thước. Chúng tôi đã thiết kế bày trí với tiêu chí thuận lợi, tiện ích nhất có thể. 

Loại kệ mà Vinatech quyết định sử dụng là kệ Selective và kệ Drive In. Kệ Selective được sử dụng cho hàng hóa có tải trọng khoảng 1800kg/tầng. Kệ Drive In được sử dụng cho những hàng hóa lấy hàng theo nguyên tắc “FIFO” (nhập trước xuất trước) với tải trọng mỗi tầng lên tới 1000kg/pallet. Đặc biệt, hai loại kệ này đều sử dụng hệ thống pallet để lưu trữ nên phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn 1

Đây là dự án có độ khó ở mức vừa phải nhưng chủ đầu tư lại yêu cầu sự khẩn trương, gấp rút bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty. Toàn bộ quy trình từ xét duyệt, tư vấn, ký kết, sản xuất và thi công lắp đặt chỉ được diễn ra trong 15 ngày. Điều này không phải đơn giản với các đơn vị giá kệ bởi nếu không hoàn thành đúng tiến độ và an toàn thì rất dễ bị đền bù hợp đồng gấp nhiều lần. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Vinatech đã phải tính toán và hoàn thiện một cách chỉn chu đúng kế hoạch đã đề ra. Chủ đầu tư đã vô cùng hài lòng và gửi lời cảm ơn, lời tán dương tới đội ngũ của Vinatech. Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn sự công nhận từ phía chủ đầu tư cũng như gửi lời chúc tới quý công ty CP hữu nghị Xuân Cương ngày càng phát triển, lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực đang hoạt động. 

Hình ảnh thi công dự án kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên kỹ thuật của Vinatech đã thi công lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn.

kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn 5

kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn 4

kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn 3

kệ kho hàng tại KCN Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn 2

Với phương châm “Tự hào phục vụ”, Vinatech Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của các cửa hàng, các công ty trong chặng đường kinh doanh của mình. Vì thế, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt kệ kho hàng nói chung hay kệ Selective, kệ Drive In nói riêng, vui lòng liên hệ đến số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý