Kệ kho hàng tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công Ty chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp
  • Địa điểm: KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bình Phước
  • Diện tích: >600m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Selective (cho kho lạnh)
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 7 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã thực hiện lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. Không phải là kho hàng thông thường nhà kho tại đây là dạng kho lạnh sử dụng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong nhiệt độ thấp. Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời khách hàng cùng tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Chủ đầu tư trong dự án là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp trồng trọt như rau củ, hoa quả với số lượng lớn phục vụ tại thị trường trong nước và xuất khẩu. 

Khách hàng lựa chọn Vinatech để tư vấn setup và lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ cho khả năng bảo quản hàng hóa tốt, kệ có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, khách hàng cũng rất chú trọng vào nguyên liệu sản xuất kệ, sơn tĩnh điện sử dụng trên kệ phải có sự giám sát về chất lượng, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Vinatech đã tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật viên tới địa điểm lắp đặt kho lạnh để đo đạc và khảo sát mặt bằng thực tế. Sau quá trình nghiên cứu việc lắp đặt kệ vào trong kho lạnh Vinatech đã quyết định sử dụng kệ Selective cho dự án.

Kệ Selective có khả năng chịu được tải trọng lớn từ 500 kg/tầng. Hầu hết trong các kho lạnh nhu cầu về thay đổi vị trí xảy ra thường xuyên vì vậy kệ Selective rất phù hợp vì được thiết kế với khả năng lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, bảo đảm an toàn cho nhân công.

Kệ kho hàng tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước 1

Kệ kho hàng Vinatech được sản xuất thép chất liệu thép chất lượng cao, bên ngoài có mạ kẽm chống oxy hóa, chịu nhiệt có thể sử dụng ở môi trường lạnh.

Vinatech có chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các loại kệ do Vinatech sản xuất và lắp đặt. Vì vậy, khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng kệ cũng như tính an toàn mà kệ mang lại trong quá trình sử dụng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Một số hình ảnh thực tế từ dự án:

Kệ kho hàng tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước 4

Kệ kho hàng tại KCN Đồng Phú huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước 2

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý