Kệ kho hàng tại KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty kinh doanh các sản phẩm thuộc nhóm ngành rau, quả, cà phê, chè, các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột và các thực phẩm khác.
  • Địa điểm: KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Ninh Thuận
  • Diện tích: >800m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ hạng nặng
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 9 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện dự án lắp đặt kho hàng tại KCN Ninh Thuận với diện tích tương đối lớn đây là một trong những đơn hàng quan trọng của Vinatech Group tại tỉnh trong năm 2022. Để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận

Chủ đầu tư là đơn vị kinh doanh các sản phẩm thuộc nhóm ngành rau, quả, cà phê, chè, các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột và các thực phẩm khác. Hầu hết các đơn hàng đều có số lượng lớn đến rất lớn hướng đến khách hàng mua sỉ ở trong và ngoài nước. 

Khách hàng liên hệ với Vinatech mong muốn tư vấn setup không gian nhà kho có khả năng lưu trữ số lượng hàng hóa lớn, tải trọng của kệ tốt sử dụng được lâu dài mà không bị xuống cấp. 

Ngoài ra, hệ thống hành lang giữa các dãy kệ cũng cần thông thoáng, diện tích rộng phù hợp để các loại xe nâng, xe lấy hàng di chuyển dễ dàng.

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ doanh nghiệp, Vinatech đã tiến hành đo đạc mặt bằng và khảo sát hàng hóa sẽ lưu trữ trên kệ. Dựa vào điều kiện thực tế tại mặt bằng nhà kho, yêu cầu của khách hàng Vinatech quyết định lựa chọn kệ tải nặng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa của chủ đầu tư. 

Kệ tải nặng là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng từ 500kg, mỗi tầng của kệ tải nặng sẽ chứa từ 2 – 8 pallet. Kệ để hàng trong kho tải nặng được thiết kế, sản xuất đáp ứng đầy đủ các kích thước hàng hóa cầu lưu trữ trong kho nông sản mà khách hàng yêu cầu.

kệ kho hàng tại KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận 1

Kệ có thiết kế với các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu. Phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay, setup lối đi hành lang rộng rãi thuận lợi cho quá trình xuất nhập hàng hóa. 

Kệ tải nặng lắp đặt kệ dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn và độ chính xác cao. Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp về chất lượng kệ cũng như hệ thống setup kho hàng thông minh, tối ưu. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận

Xem hình ảnh thực tế về dự án KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận:

kệ kho hàng tại KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận 2

kệ kho hàng tại KCN Du Long huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý