Kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu

 • Chủ đầu tư: Công ty chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt
 • Địa điểm: KCN Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
 • Danh mục: Kệ kho hàng tại Lai Châu.
 • Diện tích mặt bằng: > 800m2.
 • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive In.
 • Thời gian hoàn thành dự án: 9 ngày.

Vinatech Group là thương hiệu sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho hàng chất lượng, giá cả hợp lý nên được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Mới đây, chúng tôi vừa tiếp tục hoàn thiện một dự án kệ kho hàng tại KCN Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này nhé!

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Chủ đầu tư trong dự án là doanh nghiệp chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt. Vì thế, để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, kho hàng của doanh nghiệp này là kho lạnh với nhiệt độ cực thấp. Tuy nhiên, khi công ty ngày càng phát triển, số lượng sản phẩm ngày càng đa dạng thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. 

Do đó, chủ doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một giải pháp lưu trữ vừa tối ưu diện tích mặt bằng hiện có, gia tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho vừa hỗ trợ quản lý, phân chia các khu vực hàng hóa riêng biệt. Vì thế, đại diện của công ty đã tìm đến Vinatech với khao khát tìm kiếm một phương án giải quyết phù hợp. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư 

Sau khi lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng, Vinatech đã nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật tiến hành đến trực tiếp tại kho hàng đo đạc để lên bản vẽ thiết kế. Căn cứ vào diện tích mặt bằng cùng mong muốn từ đại diện công ty, Vinatech đã quyết định loại kệ sắt chứa hàng sử dụng cho dự án này là kệ Drive In.

kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu 4

Việc sử dụng kệ Drive In sẽ mang lại nhiều ưu điểm như: 

 • Kệ sử dụng nguyên tắc quản lý hàng hóa FIFO “nhập trước xuất trước”. Nghĩa là, hàng hóa nhập kho trước thì sẽ được lấy ra trước. Việc sử dụng loại kệ này là hoàn toàn phù hợp khi hàng hóa mà công ty đang kinh doanh chủ yếu là thực phẩm, có hạn sử dụng nhất định. 
 • Tối ưu hệ thống lưu trữ, bảo quản hàng hóa tối đa nhờ thiết kế các pallet chứa hàng đặt trên các thanh ray, được xếp liền kề nhau theo chiều sâu của ray đỡ. 
 • Mỗi tầng có khả năng lưu trữ lớn với từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. 
 • Hệ thống kệ được thiết kế đa dạng theo chiều cao của nhà kho, từ 1 – 6 tầng nên tối ưu khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho lên đến 80%.
 • Đặc biệt, kệ sử dụng thép cán nguội loại 1 cùng bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện giúp độ bền của kệ vô cùng tốt, thích hợp với kho lạnh. 

Vì vậy, sau khi trao đổi bản vẽ thiết kế cùng những lợi ích mà kệ Drive In mang lại, Vinatech đã nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ chủ đầu tư. Không những vậy, quá trình từ ký kết hợp đồng, sản xuất đến vận chuyển, thi công lắp đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng, vỏn vẹn trong vòng 4 ngày. Đây là điều mà khi Vinatech bàn giao dự án, đại diện chủ đầu tư đánh giá vô cùng cao. 

Hình ảnh thi công dự án kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt do chúng tôi ghi lại trực tiếp từ dự án kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu:

kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu 1

kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu 3

kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu 2

Như vậy, bài viết trên đây đã trình bày toàn bộ thông tin, hình ảnh thi công trực tiếp của dự án kệ kho hàng tại KCN Mường So huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu. Nếu quý khách quan tâm, có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất kệ kho uy tín, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn của Vinatech hỗ trợ. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x