Kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế

  • Chủ đầu tư: Công ty kinh doanh, buôn bán vật liệu, thiết bị xây dựng 
  • Địa điểm: KCN Phong Thu, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Thừa Thiên Huế.
  • Diện tích mặt bằng: > 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective.
  • Thời gian hoàn thành dự án: 6 ngày.

Nối tiếp thành công trong các dự án thi công, setup kệ kho hàng của Vinatech Group, mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành dự án kệ kho hàng tại KCN Phong Thu, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một dự án có thời gian thi công khá nhanh chóng, đúng tiến độ và lắp đặt dễ dàng. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án lắp đặt kệ tải nặng này nhé!

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Chủ đầu tư là doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng như kính, gạch ốp lát, sơn, thiết bị vệ sinh… Vì thế, hàng hóa của doanh nghiệp vô cùng đa dạng, có nhiều kích cỡ với tải trọng vô cùng lớn. 

Do đó, chủ đầu tư mong muốn có thể tìm kiếm một giải pháp lưu trữ vừa tối ưu diện tích mặt bằng vừa có thể lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa, giúp phân khu hàng hóa rõ ràng. Đồng thời, hệ thống kệ lưu trữ cần đảm bảo lối đi thông thoáng giúp xe nâng thuận tiện khi bốc dỡ. Đây cũng chính là toàn bộ những chia sẻ của chủ đầu tư khi tìm đến Vinatech Group để được tư vấn. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Ngay sau khi trao đổi với đại diện chủ đầu tư, hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech đã nhanh chóng cử các chuyên viên đến trực tiếp kho hàng khảo sát và đo đạc chính xác diện tích kho hàng để lên ý tưởng, thiết kế hoàn chỉnh. Nhận được sự phản hồi tích cực, tán thưởng cao từ đối tác về bản vẽ thiết kế cũng như kích thước, số lượng và loại kệ sử dụng, Vinatech Group đã nhanh chóng sản xuất, vận chuyển và thi công lắp đặt theo đúng lộ trình đã đề ra. 

Cụ thể, loại kệ mà Vinatech lựa chọn cho dự án lần này là kệ Selective với kích thước khá lớn. Loại kệ kho hàng lắp ghép này giúp đơn vị sử dụng thuận tiện, thoải mái hơn khi cất trữ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa có số lượng lớn và kích thước đa dạng như thiết bị xây dựng mà công ty cung cấp. Với 4 bộ kệ độc lập cùng 2 bộ kệ nối tiếp nhau chia thành 4 dãy dài vừa tận dụng hết diện tích mặt bằng vừa tạo lối đi vừa đủ cho xe nâng xuất nhập hàng hóa mà không bị va chạm nhau. 

kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế 1

Bên cạnh đó, kết cấu kệ cũng vô cùng chắc chắn, đảm bảo tải trọng mỗi tầng lên tới 1000kg. Cùng với đó là công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp độ bền của kệ cực tốt, tránh tình trạng bong tróc, mối mọt, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lên tới 10 – 15 năm mà không bị xuống cấp. 

Với lợi thế là thương hiệu sản xuất và thi công trực tiếp, Vinatech tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về độ khó, độ an toàn cũng như thời gian hoàn thiện trên toàn quốc. Do đó, khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

Hình ảnh thi công dự án kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Vinatech đã hoàn thành dự án trong thời gian 6 ngày. Dưới đây là một số hình ảnh để bạn có thể nhìn nhận về sự hoàn thiện và tính khách quan khi đánh giá dự án do Vinatech Group thực hiện:

kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế 2

kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế 3

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết, đầy đủ về dự án kệ kho hàng tại KCN Phong Thu huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu và cần hỗ trợ về các mẫu kệ chứa hàng, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý